Download ACDSee Ultimate 8 – Quản lý, chỉnh sủa hình ảnh chuyên nghiệp

Đỗ Bá Hưng  update: 04/08/2020

ACDSee Ultimate cung ứng đến bạn những công cụ quản lý và chỉnh sửa hình ảnh tác dụng, được cho phép xem hình ảnh ở nhiều cơ chế, hỗ trợ cho nhiều định dạng ảnh. Phần mềm có khả năng tùy chỉnh kích thươc, đổi tên ảnh hàng loạt, tìm kiếm ảnh trên máy tính, chỉnh sửa những tông màu ảnh, làm sắc nét hình ảnh….

Quảng cáo

ACDSee Ultimate giúp bạn cá nhân hóa những hình ảnh, hiển thị những tập tin ảnh theo cây thư mục, sắp xếp và phân loại hình ảnh. những công cụ tìm kiếm hình ảnh giúp bạn nhanh gọn trải qua siêu dữ liệu, thuộc tính tập tin, ngày tạo, sự kiện, từ khóa… Phần mềm còn giúp định vị ảnh chụp bằng công nghệ GPS.


download ACDSee

Download ACDSee Ultimate 8 – Phần mềm Chỉnh sửa, quản lý hình ảnh

ACDSee Ultimate cung ứng nhiều cơ chế xem ảnh như Gestures, Auto Lens View, Auto EQ, xem ở màn hình phụ. người tiêu dùng cũng rất có thể chỉnh sửa ảnh bằng những thao tác như điều chỉnh điểm ảnh, chuyển đổi định dạng, chỉnh sửa kích thước, độ phơi sáng, màu sắc…để có được hình ảnh chất lượng rất tốt. Ngoài ra còn nhiều phần mềm khác như Photoshop, PhotoShine, GIMP, PhotoScape, Fotor…. cũng hỗ trợ rất nhiều tính năng hữu ích đối với hình ảnh. những bạn cũng rất có thể download Fotor hoặc nhiều phần mềm khác để trải nghiệm

ACDSee Ultimate là giải pháp kiểm soát hình ảnh tuyệt vời cho người tiêu dùng máy tính nhờ cơ chế quản lý thông minh, nhiều phương pháp xem ảnh cũng như chỉnh sửa ảnh. Phần mềm hỗ trợ những lớp, tối ưu GPU để tăng tốc xử lý hình ảnh, giúp bạn có được những kết quả mong muốn, tiết kiệm được đáng kể thời gian và công sức.

ACDSee Ultimate hỗ trợ đến hơn 100 định dạng hình ảnh, kể cả hình ảnh RAW từ những loại máy ảnh kỹ thuật số không giống nhau như Nikon, Canon, Konica-Minolta, Olympus, Fuji…Trong qái trình chỉnh sửa, bạn cũng rất có thể xem trước ảnh bằng màn hình phụ, loại bỏ những chi tiết thừa trên ảnh, làm phong phú màu nền ảnh, gồm có quản lý màu cho ICC và cấu hình màu sắc ICM.

ACDSee Ultimate được cho phép áp dụng nhiều hiệu ứng không giống nhau cho hình ảnh, chỉnh sửa ảnh theo nhóm. Bạn cũng rất có thể đóng dấu vào hình ảnh, tăng cường khả năng tương tác với IPTC PhotoShop Captions, hỗ trợ thiết kế Album HTML. Phiên bản mới của phần mềm bổ sung thêm nhiều công cụ xem ảnh và chỉnh sửa ảnh mới, tạo thuận lợi hơn cho người tiêu dùng.

những tính năng chính của ACDSee Ultimate:

– Quản lý, sắp xếp những hình ảnh
– Tìm kiếm hình ảnh nhanh gọn
– Đổi tên, thay đổi kích thước ảnh
– cung ứng nhiều cơ chế xem ảnh
– Điều chỉnh màu sắc, độ phơi sáng ảnh

  • ACDSee Ultimate 8 8.1.0.377
    (Bản chuẩn cuối) – 08/01/2015 Download
  • ACDSee Ultimate 8 8.0.0.372
    – 11/12/2014 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *