Download ACDSee Pro Photo Manager – Quản lý kho ảnh kết quả

Nguyễn Thuý Thanh  update: 19/01/2017

ACDSee Pro Photo Manager có khả năng duyệt, sắp xếp, san sẻ và tải ảnh dễ dàng lên những dịch vụ trực tuyến. Đây là công cụ quản lý và tìm kiếm ảnh rất chuyên nghiệp.

Quảng cáo

ACDSee Pro Photo Manager cung ứng khả năng quản lý kho ảnh số của bạn rất tiện lợi. bạn cũng rất có thể phân loại ảnh theo chủ đề một cách tự động, chọn xem những ảnh phân loại theo đánh giá hoặc theo nhiều phương thức khác. Ứng dụng này có khả năng làm việc với nhiều loại siêu dữ liệu ảnh, cấp những quyền xử lý và chỉnh sửa ảnh, tổ chức và quản lý ảnh theo danh mục, lưu trữ và bảo mật dữ liệu an toàn, duyệt trình xem ảnh và trích xuất ảnh dễ dàng với tốc độ nhanh gọn.

Với ACDSee Pro Photo Manager, người tiêu dùng rất có thể sử dụng những công cụ tìm tìm được nâng cao trên giao diện chương trình giúp người tiêu dùng tìm thấy những hình ảnh theo tên, chủ đề, nội dung của thư mục chứa ảnh ngay lập tức.

ACDSee Pro Photo Manager còn giúp người tiêu dùng chỉnh sửa ảnh, điều chỉnh những thông số về kích thước, dung lượng, độ phân giải ảnh hoặc thêm những hiệu ứng màu sắc độc đáo cho Tấm hình. Phần mềm tương thích chặt chẽ với tập tin hình ảnh RAW, cấu hình cho ICC và ICM. những Tấm hình sau khi chỉnh sửa cũng được san sẻ qua email, những hình thức album trực tuyến hoặc những bản in màu chất lượng tốt.

những tính năng chính của ACDSee Pro Photo Manager:

– Tiện ích sắp xếp và quản lý hình ảnh chuyên nghiệp
– Chỉnh sửa và cải thiện chất lượng hình ảnh hiện có
– Tìm kiếm ảnh dễ dàng
– nhanh gọn tải hình ảnh lên những dịch vụ trực tuyến
– Làm việc với nhiều loại siêu dữ liệu
– In ảnh chất lượng tốt
     Nguồn: taimienphi

    Có thể bạn quan tâm:

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *