Download ACDSee không tính phí – Xem, quản lý và in ấn hình ảnh

Trần Văn Việt  update: 13/03/2021

ACDSee không tính phí là phần mềm xem ảnh với nhiều chính sách linh hoạt được nhiều người lựa chọn hiện nay, được cho phép phóng to, thu nhỏ hình ảnh với những phím ‘+’ và ‘-‘ dễ dàng, tự động hiển thị hình ảnh ở kích thước tương thích nhất. Phần mềm ACDSee không tính phí hỗ trợ cho nhiều định dạng hình ảnh, hỗ trợ xoay ảnh, sao chép hoặc lưu hình ảnh vào một vị trí khác.

Quảng cáo

Giới thiệu ACDSee không tính phí 

ACDSee không tính phí là trình xem ảnh với tốc độ nhanh và được cho phép bạn thiết lập hình ảnh yêu thích làm hình nền ngay lập tức. ACDSee không tính phí được cho phép xem nhiều định dạng ảnh không giống nhau, xoay, sao chép hoặc lưu hình ảnh vào một vị trí khác hay tự động hiển thị hình ảnh của bạn ở kích thước tương thích với màn hình. Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng rất có thể in ảnh trực tiếp từ chương trình với máy in được tích hợp.

acdsee free

ACDSee không tính phí, Phần mềm xem, quản lý và in ấn hình ảnh

ACDSee không tính phí là một ứng dụng mang về cho người tiêu dùng những tính năng cơ bản trong việc xem những file hình ảnh dưới những chính sách không giống nhau một cách nhanh gọn và thuận tiện. ACDSee không tính phí hỗ trợ 11 định dạng file hình ảnh đầu vào cho việc duyệt ảnh như: BMP, GIF, JPEG, PNG, TGA, TIFF, WBMP, PCX, PIC, WMF, EMF. Từ đó, bạn cũng rất có thể nhập và xem bất kì hình ảnh nào trong bộ sưu tập của tôi mà không gặp khó khăn nào.

Với ACDSee không tính phí bạn cũng được hỗ trợ những chính sách xem hình không giống nhau để thưởng thức hình ảnh được trọn vẹn như: xem toàn màn hình, xoay hình ảnh, phóng to hay thu nhỏ ảnh, xem toàn bộ hình ảnh trong một thư mục,… Bên cạnh đó, chương trình còn có tính năng thông minh được cho phép hiển thị hình ảnh ở kích thước tương thích với màn hình để đảm bảo người xem rất có thể nhìn rõ những chi tiết bên trong.

Phần mềm liên quan

WildBit Viewer cũng là trình xem ảnh với nhiều tính năng thú vị, triển khai xoay, phóng to, thu nhỏ, xem toàn màn hình, xem thông tin của ảnh hoặc thiết lập hình ảnh làm hình nền desktop, bên cạnh đó WildBit Viewer còn giúp bạn chỉnh sửa những siêu dữ liệu ảnh, xem ảnh riêng lẻ hoặc chính sách trình chiếu Slideshow đẹp mắt.

  • Download soft: WildBit Viewer

Những tính năng chính của ACDSee không tính phí:

– Khả năng duyệt file ảnh với định dạng: BMP, GIF, JPEG, PNG, TGA, TIFF, WBMP, PCX, PIC, WMF, EMF.
– cung ứng chính sách xem không giống nhau: xem toàn màn hình, xoay hình ảnh, phóng to hay thu nhỏ ảnh, xem toàn bộ hình ảnh trong một thư mục,…
– Hiển thị ảnh với tốc độ cao.
– Khả năng hiển thị ảnh với kích thước tương thích màn hình.
– Hỗ trợ tạo phím tắt để duyệt ảnh được tiện lợi hơn.

  • ACDSee không tính phí 1.1.21
    (Bản chuẩn cuối) – 07/09/2012 Download
  • ACDSee không tính phí 1.0.18
    – 14/08/2012 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *