Download ACD/ChemSketch Freeware – Tạo quy mô hợp chất hóa học

Nguyễn Trường Giang  update: 06/12/2018

ACD/ChemSketch Freeware giúp bạn tạo ra những quy mô hóa học cũng như những phản ứng xảy ra trong hóa học nhằm hỗ trợ những nhà khoa học, giáo viên tiến hành những thí nghiệm và nghiên cứu hóa học, tránh được những rủi ro khi tham gia thực hành với những hợp chất hóa học, đây được xem là công cụ hỗ trợ chuyên ngành hóa học thông dụng và tiện lợi nhất.

Quảng cáo

tiến hành những phản ứng hóa học luôn mang lại nhiều rủi ro cho người tiến hành bởi những hợp chất hoàn toàn có thể phản ứng với nhau tạo ra nhiều trường hợp nguy hiểm như cháy và nổ hoặc những vấn đề khác, do đó để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng những nhà phát triển phần mềm đã sáng tạo ra chương trình ACD/ChemSketch Freeware với khả năng mô phỏng những phản ứng xảy ra trong hóa học và vẽ quy mô những hợp chất hóa học.

 

download acdchemsketch freeware

 

Để cân bằng những phản ứng hóa học hay tính số mol trong phản ứng, những bạn sử dụng phần mềm EBAS. Công cụ EBAS áp dụng đối với những phản ứng từ đơn giản đến phức tạp.

ACD/ChemSketch Freeware vẽ những quy mô hợp chất hóa học một cách khá dễ dàng, phần mềm hỗ trợ cơ chế xem 3D được cho phép xem toàn bộ những thành phần từ hình dáng, màu sắc đến cả khoảng cách những phân tử trong một quy mô hợp chất hóa học, bên cạnh đó bạn cũng hoàn toàn có thể kéo hoặc xoay quy mô 3D theo ý của riêng bạn với nhiều cơ chế xem không giống nhau người tiêu dùng hoàn toàn có thể dễ dàng phóng to, thu nhỏ hình ảnh quy mô được hiển thị trên cửa sổ phần mềm.

Nếu bạn muốn có một ứng dụng hỗ trợ học môn Hóa toàn diện hơn thì Atoms, Bonding and Structure là lựa chọn tương thích. Phần mềm Atoms, Bonding and Structure dành riêng cho học viên đang học chương trình hóa học phổ thông.

ACD/ChemSketch Freeware cung ứng một công cụ lập trình giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể tự lập trình tạo ra một công thức hóa học, đối với những ai thích sáng tạo thì công cụ này của phần mềm là giải pháp thích hợp nhất, giao diện của phần mềm khá đơn giản chương trình được thiết kế khá giống với những phần mềm vẽ hình khác, tuy nhiên một số công cụ của phần mềm là những hình tượng được sử dụng trong hóa học.

Đối với những ai yêu thích những thí nghiệm hóa học thì ChemLab là một hỗ trợ tốt. Ứng dụng ChemLab giúp bạn làm nhiều loại thí nghiệm, tương ứng với những phản ứng hóa học không giống nhau.

ACD/ChemSketch Freeware hỗ trợ việc sử dụng nhiều tab cùng lúc do đó bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng sao chép bản vẽ của tôi và tạo sang dạng hiển thị 3D một cách khá dễ dàng và đơn giản, nó được cho phép người tiêu dùng hoàn toàn có thể tạo ra nhiều quy mô hóa học không giống nhau cùng lúc và di chuyển giữa những tab không giống nhau.

 

Những tính năng chính của ACD/ChemSketch Freeware:

 

– Hỗ trợ vẽ quy mô hợp chất hóa học

– Mô phỏng những phản ứng hóa học

– Giao diện đơn giản, cung ứng những công cụ vẽ hóa học

– được cho phép mở nhiều tab cùng lúc

– Vẽ và chuyển đổi quy mô hợp chất hóa học 3D

– Dung lượng phần mềm nhỏ gọn, dễ seting

 

  • ACD/ChemSketch Freeware 2018.1
    (Bản chuẩn cuối) – 05/12/2018 Download
  • ACD/ChemSketch Freeware 14.0
    – 19/11/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *