Download AccuWeather for Windows 8 – Ứng dụng dự báo thời tiết dành riêng cho Win8

Trần Văn Việt  update: 19/01/2017

AccuWeather for Windows 8 là chương trình dự báo thời tiết dành riêng cho hệ điều hành Win8, cung ứng cho người tiêu dùng những thông tin thời tiết của hàng triệu địa điểm và khu vực trên trái đất, dự báo trong nhiều ngày liên tiếp và cảnh báo những hiện tượng thời tiết khắc nghiệt rất có thể xảy ra.

Quảng cáo

AccuWeather lấy dữ liệu dự báo thời tiết từ những trung tâm dự báo lớn, cho người tiêu dùng những thông tin chi tiết về tình hình thời tiết như nhiệt độ thấp và cao nhất, độ ẩm, sức gió, hướng gió, thời gian mặt trời mọc và lặn…Phần mềm có khả năng cung ứng dự báo cho 25 liên tiếp và hiển thị nhanh điều kiện thời tiết hiện tại cho 72 giờ tiếp theo.

Với thời điểm hiện tại, người tiêu dùng rất có thể thấy được tình hình nắng mưa, nhiệt độ, độ ẩm, tầm nhìn xa, chỉ số UV, tốc độ, hướng gió và sức gió. Những hiện tượng thời tiết khắc nghiệt như bão, rét, nắng nóng cao độ… cũng được cảnh báo. Ứng dụng này sẽ giúp đỡ người tiêu dùng trải qua tình hình thời tiết để biết cách bảo vệ sức khỏe và sắp xếp những kế hoạch về công việc, vui chơi cho thích hợp.

những tính năng chính của AccuWeather:

– Hỗ trợ dự báo thời tiết trên Win8.

AccuWeather có khả năng cung ứng chính xác những thông tin dự báo thời tiết cho nhiều khu vực địa lý trên trái đất. người tiêu dùng sẽ thấy được chi tiết về nhiệt độ ngoài trời, độ ẩm, tốc độ gió… của suốt ngày và đêm. bạn cũng rất có thể chọn một đỉa điểm bất kỳ và xem thời tiết trong một khoảng thời gian dài, được biểu diễn trên một đường thẳng biểu thị dòng thời gian của những ngày liên tiếp. Những thông tin này giúp người tiêu dùng có những định hướng cụ thể cho những công việc cần làm, tránh được những hiện tượng thời tiết xấu khi đi chơi xa.

– Khả năng tương thích.

AccuWeather tương thích chặt chẽ với Win8 – một hệ điều hành còn tương đối mới mẻ, hỗ trợ đến hơn 27 ngôn ngữ thông dụng trên trái đất, bổ sung liên tiếp nhiều địa điểm vào map thời tiết. Chương trình có tốc độ xử lý nhanh và ổn định, dễ dàng tùy chỉnh.
     Nguồn: taimienphi

    Có thể bạn quan tâm:

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *