Download Accounts and Budget – Phần mềm kế toán ngân sách

Diệu Hương Giang  update: 05/11/2015

Accounts and Budget cung ứng cho bạn toàn bộ những công cụ thiết yếu để để quản lý và theo dõi những chi phí, thu nhập, ngân sách và tình hình sản xuất Sale của những doanh nghiệp và cả những cá nhân có nhu cầu. Phần mềm kế toán Accounts and Budget là giải pháp điều chỉnh và cân đối tài chính rất tác dụng.

Quảng cáo

Phần mềm kế toán Accounts and Budget được chấp nhận thiết lập những báo cáo dạng bảng biểu cho những loại chi phí đã được sử dụng trong một khoảng thời gian của cá nhân, doanh nghiệp. Với tiện ích này, người tiêu dùng hoàn toàn có thể nhập những dữ liệu về giao dịch thanh toán ngân hàng gồm lệ phí, thu nhập và những hoạt động chuyển khoản, lập kế hoạch giao dịch thanh toán định kỳ, xem thêm danh sách hoặc những bản quyết toán tài khoản và ý kiện cho những thông báo về giao dịch thanh toán tiếp theo.

Accounts and Budget hỗ trợ những cá nhân cân đối ngân sách thu chi trong thực tiễn để ổn định tài chính, đồng thời lập những kế hoạch cho nguồn tiền của tôi. Bạn cũng hoàn toàn có thể chia nhỏ những giao dịch thanh toán, hiển thị sự khác lạ ngân sách và quản lý một số loại tiền tệ. với những doanh nghiệp nhỏ, đây là công cụ giám sát tình hình tài chính và sản xuất Sale rất tác dụng, nhằm báo động tình trạng thu chi, thâm hụt ngân quỹ cho nhà quản lý, để có những điều chỉnh kịp thời.

những tính năng chính của Accounts and Budget:

– Công cụ quản lý tài chính cho những doanh nghiệp và cá nhân.

Accounts and Budget là một phần mềm kế toán miễn phí được nhiều cá nhân và đơn vị sản xuất Sale tin dùng để giám sát và theo dõi nguồn tài chính của tôi trải qua hoạt động mua bán, giao dịch thanh toán ngân hàng. Nếu không tồn tại một công cụ để quản lý, với rất nhiều khoản chi phí được mua vào, bán ra, nhiều lúc những bạn sẽ không biết được nguồn tiền của tôi thâm hụt do đâu. Ứng dụng này sẽ giúp bạn có kế hoạch toàn bộ những giao dịch thanh toán định kỳ.

– Dễ dàng điều khiển và sử dụng.

Accounts and Budget có giao diện đơn giản, được tùy chỉnh dễ dàng theo nhu cầu cá nhân để thiết tạo, thay đổi, truy cập và tìm kiếm bất kỳ nội dụng nào mong muốn. Phần mềm hỗ trơ nhiều ngôn ngữ. người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể nhập và trích xuất qua lại giữa những tập tin định dạng QIF, OFX, OFC, CSV, HTML.
 

  • Accounts and Budget 6.0.5
    (Bản chuẩn cuối) – 12/08/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *