Download Accounting Genius – Phần mềm kế toán doanh nghiệp

Bùi Minh Quang  update: 26/05/2018

Accounting Genius là giải pháp quản lý toàn diện công tác tài chính và sản xuất cho những doanh nghiệp. Phần mềm kế toán này trợ giúp những kế toán viên hoặc người quản lý theo dõi được tình hình Marketing của đơn vị mình trên toàn bộ những mặt để có những thay đổi tương thích với thị trường.

Quảng cáo

Accounting Genius là giải pháp kế toán cho nhiều đơn vị sản xuất và Marketing, được cho phép lập báo cáo theo dõi những đề mục như doanh thu và chi phí, danh sách bán hàng, tình hình lãi lỗ, phân loại những hóa đơn, quản lý danh mục chứng khoán, tín dụng, phân mục VAT phải đóng theo những kỳ… Từ đó giúp cân đối những hạng mục kế toán, phân chia những nguồn tiền đến từng lĩnh vực, bộ phận để phát huy tác dụng Marketing.

Phần mềm kế toán Accounting Genius có khả năng xem sổ chi tiết và báo cáo bằng những bảng biểu tổng hợp chi phí, bảng kê thu chi cho từng công trình, lập những bảng đối chiếu vật tư với dự toán, sổ chi phí giá thành trong một khoảng thời gian bất kỳ. Phần mềm hỗ trợ hoạt động trên nhiều hệ điều hành, là công cụ kế toán đã được nhiều công ty lớn sử dụng bởi những tính năng ưu việt của nó.

Cũng là một trong những phần mềm kế toán được đánh giá cao hiện nay, phần mềm kế toán MISA đáp ứng những nhu cầu quản lý tài chính cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đặc biệt, MISA được phát triển bởi công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển phần mềm kế toán, giúp ích trong việc hỗ trợ doanh nghiệp quản lý chi tiêu tài chính tác dụng.

MISA cũng cho ra mắt phần mềm kế toán Hành chính sự nghiệp MISA Mimosa.NET với hệ thống công dụng phong phú hỗ trợ cho những đơn vị hành chính sự nghiệp theo chính sách kế toán và hệ thống mục lục ngân sách mới của nhà nước, MISA Mimosa.NET cũng tuân thủ quy định của Chính phủ về sự việc lưu trữ và trao đổi dữ liệu.

Ngoài ra, phần mềm LinkQ Accounting luôn được người tiêu dùng, đặc biệt là nhân viên kế toán yêu thích mỗi khi sử dụng. LinkQ Accounting làm cho người tiêu dùng hủ động trong việc sử dụng bởi khi sử dụng LinkQ Accouting, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo ý muốn của tớ để làm sao bạn tự hiểu và sử dụng thành thạo phần mềm


những tính năng chính của Accounting Genius:


–  Phần mềm hỗ trợ triển khai công tác kế toán.

Accounting Genius là giải pháp kế toán nhỏ gọn, toàn diện và đa tính năng cho những doanh nghiệp và những đơn vị sản xuất Marketing. Với ứng dụng này, người tiêu dùng hoàn toàn có thể quản lý những thông tin về tài chính của công ty và mối quan hệ với người tiêu dùng, giúp những nhà lãnh đạo theo dõi và bám sát quy trình sản xuất, thu chi và tài chính của công ty để có những điều chỉnh kịp thời. Với những người làm công tác kế toán, họ sẽ đơn giản hóa được công việc quản lý kho, phiếu thu chi vật tư… để báo cáo với cấp trên. những dữ liệu được lưu trữ khoa học giúp truy cập và tìm kiếm bất kể lúc nào.

– Đơn giản và dễ sử dụng.

Accounting Genius được cho phép nhập liệu dễ dàng hoặc sao chép những nội dung từ những chương trình soạn thảo thông thường. những danh mục được bố trí rõ ràng, hoàn toàn dễ truy cập và sử dụng. Ứng dụng này biến công việc quản lý kế toán tưởng như khó khăn trở thành đơn giản hơn.
 

  • Accounting Genius 1.0.0021
    (Bản chuẩn cuối) – 10/09/2012 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *