Download Accomplish Lite – Quản lý những hoạt động bán hàng

Diệu Hương Giang  update: 19/11/2014

Accomplish Lite là tiện ích nhỏ gọn được thiết kế giúp những người bán hàng lưu trữ và quản lý toàn bộ những thông tin chi tiết về người tiêu dùng, nhà cung ứng hàng, những dự án công trình, hàng tồn kho… Bên cạnh đó chương trình còn giúp người tiêu dùng tạo những đơn đặt hàng, báo giá, báo cáo Sale, phiếu Ship hàng, thu chi…

Quảng cáo

Accomplish Lite được cho phép người tiêu dùng thiết lập và quản lý những danh mục thuộc hàng hóa, người tiêu dùng, nhà cung ứng, kho hàng; quản lý quy trình mua nhập hàng như đơn đặt hàng, nhập hàng, trả lại hàng bán; quản lý tình hình xuất hàng gồm bán buôn, bán lẻ, trả lại nhà cung ứng; quản lý hàng tồn kho như số dư hàng tồn kho đầu kỳ, chính sách giá hàng; tạo những báo giá người tiêu dùng, hóa đơn, yêu cầu đặt hàng; in những báo cáo hàng  tuần, hàng tháng, hàng quý và hàng năm.

Accomplish Lite cũng giúp đỡ người tiêu dùng theo dõi tình hình công nợ trên những nội dung như nhập số dư công nợ đầu kỳ, thu chi công nợ, kết chuyển số dư công nợ, tổng hợp, chi tiết công nợ; quản lý những báo cao về bảng kê hàng hóa, báo cáo tồn kho, thu chi, công nợ, quản trị; in những báo cáo tài chính.

những tính năng chính của Accomplish Lite:

– Hỗ trợ quản lý quy trình bán hàng.

Accomplish Lite được cho phép người tiêu dùng thiết lập và xem những dữ liệu ở nhiều đối tượng như hàng hóa, người tiêu dùng, nhà cung ứng, những chứng từ về quy trình xuất nhập và thanh toán hàng hóa. Tính năng này rất tiện cho việc kiểm soát dữ liệu. Khi sử dụng tiện ích này, người tiêu dùng sẽ tạo được thói quen quản lý chuyên nghiệp quy trình bán hàng, sắp xếp công việc hợp lý và đề ra mục tiêu, những kế hoạch Sale, giữ liên lạc thường xuyên với đối tác và người tiêu dùng để tạo những dự án công trình, nâng cao doanh thu cho đơn vị mình.

– Giao diện linh doạt và dễ sử dụng.

Accomplish Lite có giao diện khá đơn giản và thân thiện với người tiêu dùng. những công dụng được sắp xếp rõ ràng ở cửa sổ chính để bạn tiện truy cập và sử dụng. những liên lạc người tiêu dùng được quản lý rất chi tiết với những thông tin về địa chỉ, số Smartphone, số Fax và bạn được phép thêm những liên lạc để tạo danh sách; những báo cáo hoàn toàn có thể được trích xuất ra định dạng Excel hoặc in trực tiếp. Toàn bộ những dữ liệu được bảo mật tuyệt đối, được bổ sụng, chỉnh sửa hoặc xóa dễ dàng.
 

  • Accomplish Lite 2.0
    (Bản chuẩn cuối) – 11/02/2011 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *