Download Access Recovery – Phục hồi cơ sở dữ liệu trong Access

Đỗ Bá Hưng  update: 06/08/2020

Access Recovery là công cụ được cho phép phục hồi để sửa chữa cơ sở dữ liệu trong MS Access bị hỏng. những định dạng được chương trình hỗ trợ MDB, MDE, MDW, MDA, ACCDB, ACCDE.

Quảng cáo

MS Access là một công cụ nằm trong bộ ứng dụng văn phòng MS Office, là nơi tạo ra và lưu giữ trọng lượng dữ liệu lớn, khá quan trọng đối với những định dạng như bảng, macro… Ngày nay, những tổ chức hàng đầu đều sử dụng những dữ liệu dạng bảng để lưu trữ thông tin quan trọng như tên, địa chỉ, sản phẩm… Và thật đau đầu nếu như những dữ liệu đó bị lỗi, hỏng hóc. bằng phương pháp sử dụng những phần mềm phục hồi , sửa chữa những hỏng hóc từ những tập tin MDB, ACCDB , mọi vấn đề sẽ được giải quyết ngay lập tức. Access Recovery đúng là lựa chọn tốt nhất mà bạn nên chọn.

Access Recovery cung ứng cơ sở tuyệt với để loại bỏ toàn bộ những vấn đề hỏng hóc của cơ sở dữ liệu chỉ trong vài phút, bằng phương pháp tích hợp những tính năng phục hồi những dữ liệu một cách dễ dàng. Là phần mềm phục hồi truy cập, chương trình được cho phép sửa chữa những tập tin MDB, ACCDB. thường bị hư hại do những nguyên nhân.
– Tắt máy vô tình hoặc đột ngột của hệ thống.
– Phần mềm gặp hỏng hóc.
– Virut tiến công.
– Và nhiều lý do khác nữa.

Access Recovery sẽ xây dựng lại toàn bộ những tập tin cơ sở dữ liệu bị hư hỏng. Trong thực tiễn, nó cung ứng cho bạn hai lựa chọn : chính sách tiêu chuẩn và chính sách mẫu, bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng chọn lựa một trong 2 cách để phục hồi những dữ liệu đó.

Ở chính sách tiêu chuẩn được cho phép bạn sửa chữa những tập tin bị hỏng trong trường hợp những dữ liệu bình thường bị hỏng. Còn đối với chính sách mẫu , nó lại có tác dụng hơn trong việc đối phó những lỗi từ chính cơ sở dữ liệu.

Khả năng phục hồi những tập tin MDB, Access Recovery giúp bạn sao lưu cơ sở dữ liệu mẫu nhằm tiếp tục khôi phục cấu trúc của những dữ liệu bị lỗi. Chương trình được cho phép đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu và khôi phục chúng thành những dữ liệu mới hoàn toàn.

Tính năng chính của Access Recovery


– Hỗ trợ, phục hồi những cơ sở dữ liệu bị hỏng MDB, MDE, MDW, MDA, ACCDB, ACCDE.
– cung ứng 2 tiêu chuẩn để lựa chọn phục hồi.
– Phục hồi dữ liệu được lưu vào cơ sở dữ liệu Access mới.
– Xem, chọn lọc, trích mục cơ sở dữ liệu.
– Tích hợp những tiện ích phục hồi dữ liệu cho những ứng dụng văn phòng.
– Phục hồi dữ liệu được mã hóa.
– Khôi phục những biểu mẫu, báo cáo và macro.
– Tạo cơ sở dữ liệu Access mới từ dữ liệu tịch thu.
 

  • Access Recovery 2007 build 701
    (Bản chuẩn cuối) – 05/02/2007 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *