Download Access Patrol – Kiểm soát, quản lý kết nối USB, Wifi

Nguyễn Trường Giang  update: 13/06/2014

Access Patrol là một phần mềm dùng quản lý việc truy cập từ những thiết bị có hỗ trợ cổng USB, CD và DVD, và mạng những mạng không dây như Bluetooth, Wi-Fi, Firewire. Điều này sẽ giúp cho những cá nhân và doanh nghiệp rất có thể ngăn chặn được việc bị mất những dữ liệu quan trọng một cách đáng tiếc.

Quảng cáo

AccessPatrol là là một phần mềm nhỏ nằm trong bộ 5 công cụ bảo mật của CurrentWare. Đây là một công ty dịch vụ phần mềm quốc tế có văn phòng tại Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á và nổi tiếng trong vấn đề bảo mật,

Theo nhà sản xuất thì AccessPatrol rất có thể hẹn giờ để  tự tắt  tại một thời điểm cụ thể ví dụ như sau giờ làm việc và hệ thống rất có thể tự khởi động tại những máy tính nếu được thiết lập sẵn giờ mở. Là một phần mềm có khả năng bảo mật cao nhưng AccessPatrol lại rất giản đơn dàng sử dụng và không tốn tài nguyên cũng như Ram. Được biết, AccessPatrol rất có thể chạy rất tốt trên những máy tính cấu hình thấp.

Nếu người tiêu dùng thử kết nối một thiết bị di động với máy tính có cài AccessPatrol  thì hệ thộng sẽ ra thông báo rằng bạn không tồn tại quyền truy cập. Và nếu muốn được truy cập thì người tiêu dùng phải có mật mã để mở khóa. Mật mã này được thiết lập khi bạn thiết lập phần mềm này vào sever. Ngoài thông báo ngăn chặn thì hệ thống cũng sẽ gửi thông tin về sever công ty cho biết rằng có truy cập trái phép tại một máy tính.

Với sự ngày càng tăng của những thiết bị lưu trữ di động và thiết bị di động như ngày nay, thì việc  trộm cắp dữ liệu đang trở thành một mối đe dọa ngày càng tăng đối với những công ty, tổ chức và cá nhân. những thiết bị như khóa USB, kết nối Wi-Fi, cổng FireWire, thiết bị Bluetooth, iPod, Dế yêu di động và máy nghe nhạc MP3 được kết nối thông suốt với những mạng công ty. Thì AccessPatrol rất có thể là một chiếc tên mà bạn đáng quan tâm.

Dưới đây là những tính năng của AccessPatrol


– Có cơ chế bảo mật an toàn và ngăn chặn sư truy cập của những thiết bị di động
– rất có thể kiểm soát việc truy cập bằng bluteooth, Wi-fi,iPod
– Dễ sử dụng không tốn tài nguyên máy tính.
– Có cơ chế tự tắt mở.
– Mật khẩu được sử dụng khóa hệ thống thuộc dạng mạnh
 

  • Access Patrol 4.1.0.2
    (Bản chuẩn cuối) – 30/11/2012 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *