Download Access Denied XP – Khóa máy tính, chống truy cập trái phép

Diệu Hương Giang  update: 11/03/2020

Máy tính cá nhân hoặc máy công ty của bạn cũng thường xuyên được sử dụng vô điều kiện với người tiêu dùng khác. Bạn không thể kiểm soát được họ đã làm gì với máy tính của tớ. Ứng dụng Access Denied XP sẽ giúp bạn quản lý được quyền sử dụng máy tính của tớ

Quảng cáo

Access Denied XP được cho phép người tiêu dùng khóa máy tính để bàn chỉ với cùng 1 nhấp chuột đơn giản. Nhờ có nó, không ai sẽ hoàn toàn có thể đăng nhập vào máy tính của bạn và xem những dữ liệu quan trọng mà bạn không muốn san sẻ, do vậy sẽ bảo mật tuyệt đối cho dữ liệu cũng như hệ thống tài nguyên máy tính của bạn.

Ứng dụng cung ứng tính năng nhập mật mã trống trong lần khởi động thứ nhất. Sau đó chương trính sẽ yêu cầu tạo một tài khoản người tiêu dùng với mật khẩu do bạn tự chọn. Độ phức tạp và những ký hiệu của mật khẩu sẽ giúp bạn nâng cao độ an toàn khi có khách truy cập vào máy tính. Bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chọn thay đổi mật khẩu trong trường hợp mật khẩu không đủ độ bảo mật tuyệt đối nữa.


Mục Security Settings trên giao diện chương trình giúp bạn tùy chọn cơ chế hiển thị hay ẩn hoạt động, và nếu một ai đó cố tình đăng nhập với mật mã quản trị không thích hợp thì chương trình sẽ hiển thị tin nhắn báo lỗi.
Ứng dụng này sẽ ngăn chặn tính năng sử dụng tổ hợp phím tắt CTRL + ALT + DEL để ngừng hoạt động chương trình hoặc Windows CTRL + ALT + DEL và vô hiệu hóa luôn cả việc truy cập vào Task Manager để xem hoặc tắt những ứng dụng đang chạy.


Access Denied XP cũng tích hợp tính năng ghi nhớ và thông báo những thông tin cho bạn nếu như có ai đó đang cố gắng truy cập vào máy tính của bạn, để bạn có phương đề phòng và ngăn chặn kịp thời.
Chương trình có giao diện trực quan, đơn giản và dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều hệ điều hành thông dụng.

những tính năng chính của phần mềm Access Denied XP:


–    Khóa máy tính không được cho phép truy cập
–    Hỗ trợ tạo mật khẩu để bảo vệ máy tính
–    Tùy chọn cơ chế hoạt động (ẩn hoặc hiển thị)
–    Hiển thị tin nhắn báo lối khi có truy cập trái phép
–    Vô hiệu hóa bộ phím tắt CTRL + ALT + DEL và Task Manager
–    Ghi nhớ và thông báo lại cho người quản trị những hoạt động truy cập dữ liệu máy tính từ người tiêu dùng khác
–    Giao diện trực quan, đơn giản và dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều hệ điều hành thông dụng.
 

  • Access Denied XP 1.2
    (Bản chuẩn cuối) – 09/05/2007 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *