Download Access Control Changer – Truy cập nhanh tập tin, thư mục

Thu Hà  update: 22/07/2014

Access Control Changer là công cụ hỗ trợ đắc lực được chấp nhận bạn thay đổi những truy cập vào tập tin hay thư mục bất kỳ.

Quảng cáo

Access Control Changer là công cụ hết sức nhỏ gọn nhưng tính năng của nó rất tối ưu. Nó hỗ trợ người tiêu dùng thay đổi những truy cập vào file hay thư mục nào đó trên máy tính. với những hành vi như: đọc, viết, thay đổi điều khoản hay kiểm soát dữ liệu bạn cũng rất có thể triển khai dễ dàng khi sử dụng công cụ Access Control Changer.

Những cải tiến mới của Access Control Changer 1.0.0:

– Nâng cao truy cập nhanh tập tin, thư mục

 

Chúng ta thường tạo ra nhiều tài khoản trên cùng một hệ thống và việc đăng nhập bị lỗi khi truy cập bằng những tài khoản không giống nhau là không ít. Khi sử dụng Access Control Changer bạn không phải lo lắng điều đó. bạn cũng rất có thể thay đổi những thuộc tính khi thiết lập để đảm bảo an toàn cho những tập tin dữ liệu như: kiếm soát truy cập người tiêu dùng. bạn cũng rất có thể phân quyền cho người tiêu dùng khác cụ thế như: ngăn cấm, quyền view, quyền edit hay rất có thể là toàn bộ những quyến.

Thao tác trên Access Control Changer rất đơn giản, bạn chỉ việc lựa chọn tập tin, thư mục cần thay đổi sau đó thiết lập mặc định quyền truy cập cho nó.

những tính năng chính của Access Control Changer:

– Hỗ trợ truy cập những tập tin, thư mục.
– Thiết lập phân quyền sử dụng những tập tin thư mục theo mong muốn của bạn.
– Thao tác đơn giản chỉ rất cần thiết lập và click vào ” change”
– Giao diện trực quan, dễ sử dụng.
 

 

  • Access Control Changer 1.0.0
    (Bản chuẩn cuối) – 31/03/2014 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *