Download Absinthe for iOS 5.11 for Windows – Hỗ trợ Jailbreak thiết bị iPhone, Ipod

Nguyễn Sang  update: 21/02/2015

Absinthe for iOS 5.11 for Windows là công cụ hỗ trợ Mở Khóa, Jailbreak cho những thiết bị chạy hệ điều hành iOS như iPhone, iPad, iPod… với tốc độ Jailbreak nhanh. Sau khi Jailbreak người tiêu dùng rất có thể seting thêm những chương trình, seting thêm những ứng dụng một cách dễ dàng, nhanh gọn.

Quảng cáo

Ngoài việc hỗ trợ công cụ jailbreak cho iOS, phần mềm còn hỗ trợ trên máy tính Windows để giúp bạn update những ứng dụng Cydia tốt nhất về Smartphone của bạn.


Absinthe for iOS 5.11 for Windows update và cải tiến những tính năng tốt nhất cho thiết bị của bạn, những phiên bản mới phục vụ thỏa mãn nhu cầu sử dụng thiết bị như ý bạn.


Sau khi bạn jailbreak thiết bị của những bạn sẽ được tăng cấp và cải tiến lên một cấp độ cao hơn, mở rộng và thay đổi nhiều ứng dụng theo ý thích của bản thân. Giúp bạn sử dụng một cách kết quả nhất, tiết kiệm thời gian, công sức một cách tối đa nhất.


Sử dụng Jailbreak cho sẽ giúp bạn thoái mái đổi tiên và sắp xếp lại những ứng dụng; chuyển những ứng dụng thành trình duyệt mặc định ứng dụng như Chorme; hoặc Tether kết nối dữ liệu đến Máy tính xách tay của bạn mà hoàn toàn miễn phí.

Tính năng chính của Absinthe for iOS 5.11 for Windows


– Công cụ jailbreak cho Windows
– update những ứng dụng Cydia tốt nhất về Smartphone của bạn
– Liên tục update và cải tiến những tính năng tốt nhất

  • Absinthe for iOS 5.11 for Windows 2.0.4
    (Bản chuẩn cuối) – 11/09/2012 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *