Download Abrace Restaurant Point of Sales – Theo dõi hoạt động Marketing quán ăn, quán cafe, nhà hàng

Bùi Minh Quang  update: 06/09/2018

Abrace Restaurant Point of Sales được biết tới là một trong những phần mềm quản lý nhà hàng tác dụng nhất hiện nay. Với nhiều tính năng nổi trội, Abrace Restaurant Point of Sales giúp người tiêu dùng ở đây là những chủ hàng, nhà hàng nắm bắt bao quát tổng thể dữ liệu có trong nhà hàng của tôi để từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn nhất

Quảng cáo

Abrace Restaurant Point of Sales có khả năng thay thế người tiêu dùng trong nhiều công việc chuyên môn. Phần mềm có khả năng lên danh sách thực đơn, niêm yết giá tiền, đặt trước những món ăn tới từng bàn trong nhà hàng.

Chương trình cũng mang tới cho người tiêu dùng tính năng của một nhân viên bán hàng và một kế toán. Abrace Restaurant Point of Sales triển khai tính tiền và in hóa đơn cho từng bàn. Chương trình cũng tính toán và báo cáo doanh thu theo ngày hay doanh thu theo tháng.

Với đặc trưng là một phần mềm phục vụ công việc Marketing, Abrace Restaurant Point of Sales phân quyền rõ ràng cho những đối tượng sử dụng không giống nhau. Nếu bạn là người quản lí, bạn có quyền kiểm soát phần mềm bằng mật khẩu, triển khai việc đưa vào những dữ liệu thiết yếu hay thay đổi dữ liệu bất kì lúc nào. Còn nếu bạn là người bán hàng, bạn chỉ hoàn toàn có thể triển khai thanh toán và in hóa đơn thanh toán cho từng bàn ăn.

Abrace Restaurant Point of Sales được phát triển bằng mã nguồn mở. Vì vậy bạn cũng hoàn toàn có thể tùy biến phần mềm theo hướng thích hợp với quy mô, loại hình Marketing của từng nhà hàng không giống nhau. Đây là một công cụ thực sự thiết yếu cho công việc Marketing của bạn, tiết kiệm chi phí sử dụng lao động mà vẫn đem lại tác dụng cao.

Abrace Restaurant Point of Sales quản lí nhiều công việc không giống nhau trong một nhà hàng như lựa chọn menu, đặt bàn, in hóa đơn thanh toán, tính toán doanh thu…Đây là công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp cho mảng Marketing nhà hàng với quy mô nhỏ tới trung bình.

Tính năng của Abrace Restaurant Point of Sales

– Lên danh sách thực đơn, niêm yết giá tiền, đặt trước những món ăn tới từng bàn.
– Tính tiền và in hóa đơn cho từng bàn.
– Tính toán và báo cáo doanh thu theo ngày hay doanh thu theo tháng.
– Phân quyền rõ ràng cho những đối tượng sử dụng không giống nhau.
– hoàn toàn có thể tùy biến để thích hợp với từng công việc Marketing cụ thể.

  • Abrace Restaurant Point of Sales 5.9.12
    (Bản chuẩn cuối) – 11/03/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *