Download Abonsoft thư mục Compare – So sánh file, thư mục

Lê Thị Thuỷ  update: 02/12/2019

Abonsoft thư mục Compare là chương trình đơn giản và chuyên dụng để so sánh những thư mục. Nhờ đó, người tiêu dùng có thân xác định được sự không giống nhau giữa những tập tin và thư mục để có sự điều chình thích hợp.

Quảng cáo

Abonsoft thư mục Compare sử dụng những thuật toán mạnh mẽ để so sánh và phát hiện ra sự khác lạ trong những thư mục trong máy tính. Chỉ sau những thao tác lựa chọn đơn giản, chương trình sẽ xác định chính xác và phân biệt rõ ràng toàn bộ những dữ liệu trong thư mục được so sánh.

Sau khi đã nắm vững những thư mục khác lạ, người tiêu dùng hoàn toàn có thể di chuyển hoặc copy những dữ liệu Trong số đó tới bất kỳ đâu trong máy tính hoặc xóa chúng. Việc xóa tập tin/thư mục bằng chương trình chỉ là tạm thời, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể khôi phục chúng từ thùng rác máy tính.

Abonsoft thư mục Compare còn hỗ trợ thêm những thao tác kéo thả để so sánh, đổi tên thư mục, tạo thư mục mới, hiện thông tin đầy đủ dữ liệu khác lạ, so sánh theo thời gian tạo, tính toán dung lượng file/thư mục, hiện cửa sổ chứa dữ liệu được so sánh, mở file/thư mục dễ dàng… Chương trình sẽ cung ứng nhiều tùy chọn hơn nữa trải qua menu phải chuột.

Đây là phần mềm đơn giản nhưng mạnh mẽ để triển khai công việc so sánh những thông tin và dữ liệu không giống nhau trong thư mục. Nhờ đó, người tiêu dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh việc đồng bộ hóa thư mục dễ dàng, nhanh gọn và chính xác.

những tính năng chính của Abonsoft thư mục Compare:

– So sáng những thư mục để phát hiện sự khác lạ.
– Khả năng so sánh mạnh mẽ, nhanh gọn và chuẩn xác.
– cung ứng nhiều tác vụ tùy chọn dành riêng cho thư mục.
– Thao tác sử dụng đơn giản.

  • Abonsoft thư mục Compare 2.0.0.0
    (Bản chuẩn cuối) – 19/08/2019 Download
  • Abonsoft thư mục Compare 2.0.0.0
    – 14/12/2015 Download
  • Abonsoft thư mục Compare 1.0
    – 05/12/2009 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *