Download Able MPEG2 Editor – Chỉnh sửa video Đoạn phim

Lê Thị Thuỷ  update: 11/12/2013

Able MPEG2 Editor là phần mềm cung ứng tới người tiêu dùng tính năng để rất có thể điều chỉnh độ dài của những video MPEG2 như ý muốn.

Quảng cáo

Able MPEG2 Editor rất có thể chạy ổn định trên những hệ điều hành phổ biến như: Windows 7, Windows 95, Windows Vista và Windows XP nên bạn cũng rất có thể tải về và thiết lập để sử dụng thuận tiện và nhanh gọn.


Able MPEG2 Editor cung ứng những công cụ giúp người tiêu dùng loại bỏ hoặc xóa đi phần video của tệp tin MPEG2 (DVD)  không tương thích  nhanh gọn và đơn giản nhất. Do đó, bạn cũng rất có thể biên tập những video theo ý muốn của tôi.

Able MPEG2 Editor
Download Able MPEG2 Editor – Phần mềm Chỉnh sửa video Đoạn phim


ưu thế của Able MPEG2 Editor đó là hỗ trợ người tiêu dùng công cụ cắt và loại bỏ những phần video mà không nhất thiết phải lời giải nên người tiêu dùng không cần lo lắng quá nhiều khi triển khai việc loại bỏ những phần video này.


Chất lượng video là điều mà bạn quan tâm sau khi triển khai loại bỏ phần video từ file gốc thì bạn hoàn toàn rất có thể yên tâm bởi chất lượng hình ảnh của video vẫn được không thay đổi và đảm bảo như thuở đầu.


Able MPEG2 Editor hỗ trợ người tiêu dùng tính năng thiết lập phạm vi quy định ( điểm đầu và điểm kết thúc) và lựa chọn cắt ra những phần tốt. Do vậy, quy trình triển khai sẽ ra mắt theo đúng như ý muốn của người tiêu dùng.


Không những vậy, Able MPEG2 Editor còn có hỗ trợ người tiêu dùng khả năng kéo và thả những tệp tin trên chương trình chạy để rút ngắn những thao tác khi sử dụng.


những tính năng chính của Able MPEG2 Editor:


–    Hỗ trợ MPG, TS và những tệp tin VOB.
–    Hỗ trợ những file video với dung lượng rất có thể lên tới 4G.
–    cung ứng công cụ loại bỏ  đi phần video của tệp tin MPEG2 (DVD).
–    Tính năng cắt nhanh và quan trọng là người tiêu dùng không phải lời giải.
–    Khả năng thiết lập phạm vi mục tiêu và lựa chọn cắt đi những phần tốt.
 

  • Able MPEG2 Editor 3.2
    (Bản chuẩn cuối) – 06/02/2011 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *