Download AbiWord – Soạn thảo, biên tập văn bản

Hoàng Gia Bách  update: 20/11/2013

AbiWord là công cụ được thiết kế dùng để soạn thảo, biên tập những văn bản. Tiện ích này có khả năng đọc và mở hầu hết những định dạng văn bản không giống nhau như OpenOffice, WordPerfect, RTF, HTML…

Quảng cáo

AbiWord là công cụ dùng để soạn thảo, biên tập và xử lý nhiều văn bản không giống nhau. Phần mềm gồm có nhiều tính năng hữu ích tương tự như như phần mềm soạn thảo văn bản nổi tiếng Microsoft Word giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa những văn bản. những định dạng văn bản đầu vào mà chương trình hỗ trợ gồm có OpenOffice, WordPefect, RTF, HTML…

AbiWord gồm có những công cụ giúp thiết lập bảng biểu, tạo những hàng, những cột thích hợp cho việc soạn thỏa những văn bản mẫu như sơ yếu lý lịch, thông báo…. bạn cũng hoàn toàn có thể thay đổi những thuộc tính sẵn có của những văn bản, cung ứng cơ chế Undo/Redo để phục hồi những thao tác chỉnh sửa sai trước đó. Ngoài ra, công dụng tìm kiếm giúp bạn tìm được chính xác những từ hoặc đoạn văn cụ thể, thay thế chúng bằng những từ mới hơn….

Để làm nổi trội những đoạn văn bản quan trọng, AbiWord được cho phép bạn ghi lại những đoạn văn, tạo Header và footer cho văn bản, tạo những bảng nội dung, định dạng lại những kiểu chữ (font, kích thước, màu sắc) và nhiều tính năng khác nữa.

AbiWord gồm có nhiều tính năng quan trọng trong việc chỉnh sửa văn bản nhưng lại có dung lượng vừa phải đối với hệ thống máy tính. Phần mềm không tồn tại nhiều tính năng chỉnh sửa văn bản phức tạp như Microsoft Word nhưng với những ai muốn tìm kiếm một công cụ chỉnh sửa những văn bản đơn giản, có dung lượng vừa phải thì đây đó là phần mềm mà bạn đang muốn tìm kiếm.

Tính năng chính của AbiWord:

– Soạn thảo, biên tập văn bản.
– Xử lý cùng lúc nhiều văn bản không giống nhau.
– Hỗ trợ những văn bản đầu vào OpenOffice, WordPefect, RTF, HTML…
– gồm có nhiều tính năng tương tự như với Microsoft Word.
– công dụng tìm kiếm/thay thế văn bản.
– cơ chế Undo/Redo.
– Hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.
 

  • AbiWord 2.8.6
    (Bản chuẩn cuối) – 29/01/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *