Download AbiWord Portable – Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản chuyên nghiệp

Lê Thị Thuỷ  update: 13/08/2020

AbiWord Portable là công cụ soạn thảo, và chỉnh sửa văn bản. Đây là phiên bản di động của AbiWord, bạn cũng hoàn toàn có thể lưu trữ seting của tiện ích này trên những thiết bị lưu trữ ngoài như USB, ổ cứng di động, thẻ nhớ Flash.. để sử dụng bất kì đâu.

Quảng cáo

AbiWord Portable là công cụ được thiết kế dùng để soạn thảo và chỉnh sửa những văn bản không giống nhau. Khác với phiên bản AbiWord sử dụng được trên mọi hệ điều hành của máy tính thì ở phiên bản này, bạn cũng hoàn toàn có thể lưu giữ tiện ích này trên những thiết bị lưu trữ ngoài không giống nhau như USB, ổ cứng di động, thẻ nhớ Flash… để sử dụng tại bất kì đâu.

Giống như người anh em AbiWord, AbiWord Portable gồm có hầu hết những công cụ chỉnh sửa văn bản có sẵn ở phiên bản trước, tạo những bảng/cột, chèn hình ảnh, đi đến một trang bất kì, tìm kiếm/thay thế những đoạn văn bản không giống nhau, in ấn những văn bản, soạn thảo trong chính sách toàn màn hình… Thao tác với những công cụ ngay trên thanh công cụ của máy tính hoặc sử dụng tổ hợp phím nóng mà chương trình cung ứng sẵn.

Ngoài ra, AbiWord Portable  còn được cho phép bạn ghi lại những đoạn văn bản quan trọng, thiết lập những phạm vi/điểm dùng khi sử dụng phím Tab, thay đổi một số đơn vị đo lường, kiểm tra lỗi chính tả trong từng văn bản…

Nếu như bạn đang đau đầu vì vẫn chưa thể tìm kiếm một phần mềm soạn thảo văn bản thay thế cho Microsoft Word cồng kềnh thì AbiWord Portable  đó là phần mềm mà bạn nên sử dụng qua. Với những tính năng mà chương trình đem lại sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

Tính năng chính của AbiWord Portable :

– Soạn thảo những văn bản mới, chỉnh sửa những văn bản đã cũ.
– Hỗ trợ mọi văn bản đầu vào như OpenOffice, RTF, TXT, HTML…
– Lưu trữ trên những thiết bị USB, ổ cứng di động, thẻ nhớ Flash…
– Hỗ trợ tổ hợp phím nóng.
– tính năng toàn màn hình.
– In ấn những văn bản.
– Hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.
 

  • AbiWord Portable 2.9.2
    (Bản chuẩn cuối) – 13/01/2012 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *