Download AbiWord for Mac – Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản

Hoàng Gia Bách  update: 22/01/2014

AbiWord for Mac là công cụ dùng để soạn thảo, chỉnh sửa những văn bản. Chương trình gồm có nhiều tính năng tương tự như với phần mềm Microsoft Word và sử dụng thích hợp cho hệ điều hành MAC OS X.

Quảng cáo

AbiWord for Mac  được chấp nhận bạn soạn thảo, biên tập và xử lý những văn bản như văn bản OpenOffice, Microsoft Word, WordPerfect, RTF, HTML… Chương trình gồm có nhiều tính năng chỉnh sửa văn bản tương tự như như phần mềm soạn thảo văn bản nổi tiếng Microsoft Word, đây là phiên bản sử dụng thích hợp cho hệ điều hành MAC OS X.

AbiWord for Mac giúp bạn tạo ra những văn bản mới, chỉnh sửa những văn bản cũ bằng phương pháp tạo bảng, những cột, chèn hình ảnh, siêu links URL, tạo chú thích, ghi chí, tìm kiếm/thay thế những đoạn văn bản, lưu lại những đoạn văn bản quan trọng… Nhờ vào những tính năng này, bạn cũng rất có thể tạo ra những mẫu văn bản quan trọng như báo cáo, thư tín, những văn bản thông báo, sơ yếu lí lịch…

Ngoài ra, tính năng tìm kiếm lỗi chính tả của AbiWord for Mac còn có khả năng phát hiện những lỗi chính tả trong những văn bản sẵn có. Chương trình có khả năng làm việc với những văn bản được viết bằng hơn 30 ngôn ngữ không giống nhau trên toàn trái đất, kể cả những ngôn ngữ hiếm như Do Thái, Ả Rập.

tính năng Mail Merge của AbiWord for Mac giúp bạn tự động hóa mọi công việc của tớ, bạn cũng rất có thể thay thế những dữ liệu tới từ nhiều nguồn không giống nhau như những cơ sở dữ liệu, những file văn bản hoặc hình ảnh được lấy từ những website không giống nhau trên Internet.

Tính năng chính của AbiWord for Mac:

– Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản.
– Tương thích với hệ điều hành MAC OS X.
– Hỗ trợ nhiều loại định dạng văn bản đầu ra.
– tính năng tìm kiếm/ thay thế những đoạn văn bản.
– lưu lại những đoạn văn bản quan trọng.
– Hỗ trợ tính năng Undo/Redo.
– tính năng phát hiện lỗi chính tả trên những văn bản được viết bằng hơn 30 ngôn ngữ không giống nhau.
– Tự động hóa những công việc.
– Mở rộng Plug-in.
– Dung lượng nhỏ gọn.
 

  • AbiWord for Mac 2.9.4 Beta
    (Bản beta cuối) – 28/11/2012 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *