Download Abhor DJ – Mix nhạc, pha trộn âm thanh

Nguyễn Sang  update: 20/01/2016

Abhor DJ là công cụ giúp bạn triển khai mơ ước được song ca với ca sĩ mà mình yêu thích. Ứng dụng hòa trộn âm thanh này sẽ giúp bạn lồng giọng của tôi vào bài hát, hệt như bạn đang song ca cùng ca sĩ trong dàn nhạc.

Quảng cáo

Abhor DJ  được xem là một công cụ chuyên dùng để hòa trộn đủ mọi loại âm thanh lại với nhau, tạo thành những kịch bản hòa âm hết sức đặc sắc. bạn cũng hoàn toàn có thể lồng tiếng thu âm một bài hát yêu thích nào đó lên một bản thu âm khác một cách tuyệt vời.

 Với giao diện thân thiện, cách sử dụng đơn giản và trực quan Abhor DJ sẽ giúp bạn thao tác chuyên nghiệp và hoàn toàn có thể tạo ra được những kịch bản hòa âm chất lượng rất tốt bằng chiếc máy tính của tôi mà không đòi hỏi quá nhiều kinh nghiệm. Ứng dụng này sẽ biến máy tính của bạn thành một phòng thu mini tại ngay trong nhà của bạn.
 
tính năng chính của Abhor DJ  là cùng một lúc hòa trộn được âm thanh của 2 file nhạc số lại với nhau, tức bạn cũng hoàn toàn có thể pha trộn hoàn toàn âm thanh của 2 bài MP3 lại thành một bài. Chính vì vậy mà bạn cũng hoàn toàn có thể lồng giọng ca thu sẵn thành file MP3 của tôi vào bài MP3 của ca sĩ ưa thích để cùng song ca.

Abhor DJ  giúp cho giọng ca của bạn và giọng ca sĩ được trùng khớp nhau từ cao độ cho tới trường độ, hệt như hai ca sĩ chuyên nghiệp đang song ca bằng phương pháp sử dụng KEY và BPM. Nó cũng hỗ trợ để thưởng thức những ca khúc yêu thích của tôi theo những phong thái hoàn toàn mới.

Abhor DJ cung ứng thêm 3 thanh trượt nằm ở trung tâm giao diện để giúp bạn cân bằng cường độ âm thanh giữa hai file MP3 đang hòa trộn. Bạn chỉ việc bỏ chút thời gian để luyện tập cách phối hợp âm thanh hoàn hảo bằng KEY, BPM và những thanh trượt cân bằng âm thanh là “tác phẩm” của những bạn sẽ không hề thua kém bất kỳ phòng thu hiện đại nào.

những tính năng chính của Abhor DJ:

–    Hòa trộn âm thanh một cách chuyên nghiệp
–    Hỗ trợ thu âm
–    Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh
–    Đơn giản, dễ sử dụng
–    Điều chỉnh cường độ âm thanh

  • Abhor DJ 2.30.14
    (Bản chuẩn cuối) – 20/01/2015 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *