Download Abexo Defragmenter Lite – Chống phân mảnh ổ đĩa cứng

Trần Văn Việt  update: 28/07/2020

Abexo Defragmenter Lite là giải pháp toàn diện trong việc bảo vệ và chăm sóc ổ đĩa cứng từ những việc dọn rác, tối ưu hóa, dồn đĩa hay chống phân mảnh ổ cho ổ đĩa với đầy đủ đủ những công dụng trong một công cụ nhỏ gọn. Tính năng này sẽ tiết kiệm thời gian cho người tiêu dùng trong việc bảo trì, tăng hiệu suất làm việc cũng như tăng tuổi thọ cho đĩa cứng.

Quảng cáo

Việc lưu trữ dữ liệu vẫn chưa hợp lý, việc xóa tập tin, sao chép hay chỉnh sửa liên tục dẫn đến ổ đĩa bị đầy, giảm hiệu suất, phân mảnh. Abexo Defragmenter Lite đó là giải pháp rất cần thiết cho bạn lúc này để khắc phục hoàn toàn những vấn đề với ổ đĩa, gồm có quét rác, dọn dẹp máy, dồn đĩa… với chỉ một lần thao tác.

Abexo Defragmenter Lite có khả năng dồn những phân vùng định dạng FAT/NTFS trên đĩa cứng hệ thống. những file tạm, file rác và bộ nhớ đệm của trình duyệt rất có thể được xóa sổ trước khi tiến hành dồn đĩa để giảm thiểu thời gian. Chương trình cũng mang lại nhiều tùy chọn để bảo vệ máy tính sau khi tiến hành xong công việc như tắt máy, khởi động lại…

Abexo Defragmenter Lite cung ứng cho người tiêu dùng nhiều chính sách không giống nhau để tiến hành dồn đĩa như dồn theo tên file, theo thời gian sau cuối truy cập, thời gian sau cuối ghi vào file). Ứng dụng này rất có thể làm việc tự động dưới chính sách nền mà không làm tác động đến những quy trình khác đang chạy trên máy tính của bạn.

những tính năng chính của Abexo Defragmenter Lite:

– Hỗ trợ dồn đĩa cứng tác dụng
– Chống phân mảnh, dọn dẹp và tối ưu ổ đĩa cứng
– Tương thích với phân vùng định dạng FAT/NTFS trên đĩa cứng
– Tùy chọn xóa những dữ liệu trước khi dồn đĩa
– Nhiều lựa chọn bảo vệ máy sau khi hoàn thành công việc
 

  • Abexo Defragmenter Lite 6.1.0.0
    (Bản chuẩn cuối) – 15/06/2008 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *