Download Abex Image to ICO Converter – Thay đổi icon những chương trình

Nguyễn Cảnh Nam  update: 10/08/2020

Abex Image to ICO Converter là một trong những chương trình hỗ trợ người tiêu dùng thay đổi icon của những chương trình, thư mục trên máy tính, nó có khả năng chuyển đổi những ảnh dạng jpg, png,…. sang dạng ico một cách dễ dàng và nhanh gọn. Đặc biệt chương trình còn được cho phép người tiêu dùng chỉnh sửa kích thước, độ lớn, điểm nhấn của ảnh làm icon một cách đơn giản.

Quảng cáo

Abex Image to ICO Converter có khả năng chuyển đổi nhiều tập tin ảnh sang định dạng icon, hỗ trợ những đuôi ảnh gồm PEG, JPG, BMP, PNG, GIF, TIFF, TIF, PSD, WMF, EMF, JP2, J2K, PCX,… người tiêu dùng tha hồ được lựa chọn những hình ảnh icon sau khi chuyển đổi để tích hợp làm hình tượng cho những ổ đĩa, thư mục trên hệ điều hành.

Abex Image to ICO Converter được cho phép người tiêu dùng kéo thả hàng loạt Video dưới nhiều định dạng, dung lượng không giống nhau với và chuyển đổi với tốc độ cao, trích xuất đầu ra chất lượng tốt về hình ảnh . người tiêu dùng dễ dàng xem trước và tùy chỉnh đầu ra cho những file định dạng ICO về vị trí lưu File, dung lượng, kích cỡ, độ phân giải… để tương thích với nhiều trình chơi nhạc trên hệ điều hành.Ứng dụng này được cho phép tùy chỉnh những kích thước hình tượng từ 16×16 đến 256×256.

Abex Image to ICO Converter còn được sử dụng để thiết lập cơ chế màu cho ICO, người tiêu dùng rất có thể lựa chọn một cơ chế màu cho hàng loạt những File hoặc những màu sắc riêng lẻ cho từng tập tin. những file ảnh sau khi trích xuất được tùy chọn vị trí đầu ra.

những tính năng chính của Abex Image to ICO Converter:

– Công cụ chuyển đổi linh hoạt những định dạng ảnh sang File ICO

Abex Image to ICO Converter là công cụ hỗ trợ toàn diện việc chuyển đổi toàn bộ những định dạng ảnh có trên hệ thống sang File ICO để sử dụng làm hình tượng cho những ổ đĩa, tập tin, thư mục hoặc những văn bản cụ thể. Tiện ích này được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về khả năng tương thích với nhiều định dạng, tốc độ chuyển đổi cũng như chất lượng đầu ra.

– Chuyển đổi nhanh gọn và dễ dàng.

người tiêu dùng rất có thể tải những hình ảnh trực tiếp hoặc nhập đường dẫn vào cửa sổ chương trình. quy trình chuyển đổi sẽ ra mắt rất nhanh gọn và những bạn sẽ có được kết quả ngay tức thì.

– Xem trước và tùy chỉnh đầu ra.

Với Abex Image to ICO Converter, người tiêu dùng được phép xem trước những hình ảnh đầu ra và thiết lập những thông số cho tương thích nhất trước khi đưa vào sử dụng trực tiếp. Bạn cũng được tùy chọn xóa sổ hoặc giữ lại những File gốc sau khi chuyển đổi, ghi đè tập tin lên những thư mục trùng.

– Tùy chỉnh linh hoạt quy trình chuyển đổi.

Trong quy trình chuyển định dạng, bạn được phép dừng lại tạm thời quy trình này hoặc tiếp tục bất kể lúc nào. người tiêu dùng cũng được tùy chọn thư mục đầu ra, tên và định dạng, cũng như điều chỉnh những kích thước thích hợp nhất.

– Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Abex Image to ICO Converter là phần mềm nhỏ gọn, những tính năng được truy cập dễ dàng. Chương trình tương thích chặt chẽ với nhiều hệ điều hành và sở hữu khá ít tài nguyên hệ thống nên không tác động đến những hoạt động khác của bạn trên máy tính.

  • Abex Image to ICO Converter 3.5
    (Bản chuẩn cuối) – 06/06/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *