Download Abelssoft YouTube Song Downloader – Hỗ trợ download video trên Youtube

Lê Thị Thuỷ  update: 07/08/2020

Abelssoft YouTube Song Downloader là một phần mềm được cho phép bạn dễ dàng download bài hát của những bản nhạc mà bạn yêu thích dưới dạng MP3 hay video (AVI, MP4, FLV) từ Youtube một cách dễ dàng mà không cần phải dùng phần mềm trung gian.

Quảng cáo

Abelssoft YouTube Song Downloader là phần mềm quản lý và hỗ trợ download có khả năng tải âm thanh và video. Abelssoft YouTube Song Downloader có tốc độ dowload rất nhanh vì được tích hợp công nghệ download đa nguồn và p2p nhằm giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể dowload video trên youtube và chuyển định dạng thành nhạc audio một cách nhanh nhất có thể.

Abelssoft YouTube Song Downloader

Download Abelssoft YouTube Song Downloader – Phần mềm Quản lý và hỗ trợ download

Được biết, phần mềm hỗ trợ dowload này được phát triển bởi Abelssoft , đơn vị phát triển các phần mềm hỗ trợ dowload trên youtube

Abelssoft YouTube Song Downloader hỗ trợ người tiêu dùng trong download video ở những trang sẻ chia video trực tuyến phổ biến hiện nay là Youtube. Ngoài công dụng hỗ trợ dowload, Abelssoft YouTube Song Downloader được cho phép người tiêu dùng chuyển đổi những file được tải về thành những định dang video thông dụng đối với những trình chơi nhạc. Phần mềm này được cho phép người tiêu dùng hoàn toàn có thể dowload link ở copyboard. Sau đó, bạn chỉ việc nhấn Ok và 4U Abelssoft YouTube Song Downloader bắt đầu tải xuống những gì bạn muốn. Bạn còn có thêm tùy chọn thêm file video đó vào tiện ích chuyển đổi định dạng.

 Tính năng đáng để ý của Abelssoft YouTube Song Downloader:

– Dễ sử dụng và seting.

– được cho phép dowload link qua clipboard.

– Và một số tính năng thông dụng của một chương trình hỗ trợ download như tải nhiều tập tin cùng lúc, quét virus trước khi tải, tắt máy sau khi tải, …

– Hỗ trợ tải video từ YouTube và chuyển đổi định dạng video audio hoặc FLV.

– được cho phép biên tập video đơn giản.

  • Abelssoft YouTube Song Downloader 2014 10.3
    (Bản chuẩn cuối) – 20/10/2014 Download
  • Abelssoft YouTube Song Downloader 2014 10.1
    – 12/02/2014 Download
  • Abelssoft YouTube Song Downloader 2013
    – 05/05/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *