Download AbelCam – Quản lý nhiều webcam cùng lúc

Bùi Minh Quang  update: 07/08/2020

AbelCam là chương trình đem về cho người tiêu dùng những công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ quản lý nhiều webcam một cách tiện lợi và nhanh gọn.

Quảng cáo

Chương trình AbelCam có khả năng phát hiện những chuyển động trên webcam từ đó triển khai công việc chụp lại hình ảnh để bạn cũng hoàn toàn có thể theo dõi va kiểm soát chính xác hơn. Hơn thế nữa, phần mềm còn hoàn toàn có thể làm việc với nhiều camera cùng lúc để nắm bắt hoạt động trên phạm vi rông hơn và chuẩn xác hơn.

AbelCam hoàn toàn có thể làm việc với sever web của cá nhân người tiêu dùng nhằm hỗ trợ những hoạt động quản lý hình ảnh web được thuận tiện như: hình ảnh sever HTTP, tải lên FTP, phát sóng video, phát hiện chuyển động từ webcam, gửi email, lưu trữ… toàn bộ hoạt động đều được hỗ trợ để bạn cũng hoàn toàn có thể xem video được dễ dàng hơn.AbelCam
Download AbelCam – Phần mềm Quản lý nhiều webcam cùng lúc

Ngoài ra, AbelCam còn có điểm mạnh đó là được cho phép bạn thêm hoặc không những chú thích cho hình ảnh được chụp lại để hoàn toàn có thể ghi nhớ cũng như sắp xếp chúng theo tiêu chuẩn nhất định. Từ đó, những bạn sẽ trích xuất hình ảnh dễ dàng hơn khi rất cần thiết cho công việc.

Những tính năng chính của AbelCam:

–    Tính năng phát hiện chuyển động để chụp lại hình ảnh chính xác.
–    Làm việc ổn đinh với nhiều camera cùng lúc.
–    Khả năng làm việc với sever của web cá nhân: hình ảnh sever HTTP, tải lên FTP, phát sóng video, phát hiện chuyển động từ webcam, gửi email, lưu trữ…
–    được cho phép thêm chú thích vào hình ảnh khi rất cần thiết.

 

  • AbelCam 4.4.3
    (Bản chuẩn cuối) – 17/03/2017 Download
  • AbelCam 4.4.2
    – 14/04/2015 Download
  • AbelCam 4.3.1
    – 02/07/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *