Download Abee MP3 Duplicates Finder – Tìm kiếm file MP3 trùng lặp

Lê Thị Thuỷ  update: 17/09/2019

Abee MP3 Duplicates Finder là phần mềm giúp bạn tìm kiếm những tập tin âm thanh trùng lặp. bạn cũng rất có thể xóa hay di chuyển chúng một cách dễ dàng. Phần mềm giúp bạn quản lí list nhạc của tôi, cũng như tiết kiệm đáng kể dung lượng trống cho ổ cứng.

Quảng cáo

Abee Mp3 Duplicates Finder hỗ trợ những tập tin âm thanh với định dạng MP3, WMA, OGG , M4A. Chương trình sẽ tìm kiếm và phát hiện những tập tin âm thanh trùng lặp dựa trên những tiêu chuẩn được đưa ra.

Khác với những công cụ có công dụng tương tự như, chỉ tìm kiếm dựa trên tiêu chuẩn tên tập tin và dung lượng tập tin. Abee Mp3 Duplicates Finder còn tìm kiếm dựa theo tên nghệ sĩ hay title của những thành phần khác từ ID3 tag để có sự so sánh.

Chương trình có khả năng tìm kiếm những tập tin âm thanh hoàn toàn trùng lặp, hay thậm chí những tập tin âm thanh tương đương. Ví dụ như từ một ca khúc gốc, Abee Mp3 Duplicates Finder rất có thể tìm thấy bài hát là bản phối khí lại hay là bản hòa âm của ca khúc đó.

Sau khi tìm kiếm những tập tin âm thanh trùng lặp, Abee Mp3 Duplicates Finder đưa ra những tùy chọn không giống nhau. bạn cũng rất có thể không thay đổi vị trí những tập tin, di chuyển chúng đến vị trí khác, hay xóa tập tin. Chương trình còn cung ứng tùy chọn autoclean, được cho phép tự động xóa những tập tin âm thanh,giải phóng bộ nhớ nhanh gọn.

Abee Mp3 Duplicates Finder không những giúp bạn tìm kiếm những tập tin âm thanh trùng lặp trên máy tính. Với iTunes hay iPod, bạn cũng rất có thể sử dụng tiện ích này. Đây là công cụ thiết yếu giúp bạn tiết kiệm tối đa dung lượng trống cho ổ cứng.

Tính năng của phần mềm Abee Mp3 Duplicates Finder

– Tìm kiếm những tập tin âm thanh định dạng MP3, WMA, OGG , M4A.
– Tìm kiếm dựa theo nhiều tiêu chuẩn không giống nhau như tên, dung lượng, nghệ sĩ, title của những thành phần khác từ ID3 tag…
– Tìm kiếm những tập tin âm thanh hoàn toàn trùng lặp hay tương đương.
– những tập tin được tìm thấy rất có thể không thay đổi vị trí, di chuyển hay xóa.
– Tính năng autoclean tự động xóa tập tin trùng lặp.
– Sử dụng được với iTunes hay iPod.

  • Abee MP3 Duplicates Finder 3.0
    (Bản chuẩn cuối) – 03/02/2008 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *