Download Abdio không tính tiền MOV Player – Quản lý những video trên pc

Nguyễn Trường Giang  update: 08/08/2020

Abdio không tính tiền MOV Player được chấp nhận xem tốt những video ở định dạng MOV trên ổ cứng, chương trình sẽ tiến hành quản lý những video có trong ổ cứng một cách tác dụng. trong những khi xem người tiêu dùng rất có thể thay đổi âm lượng của video, chất lượng hình ảnh của video. Ngoài xem video MOV chương trình cũng hỗ trợ người tiêu dùng xem những video, audio ở dạng khác như mp3, mp4.

Quảng cáo

Abdio không tính tiền MOV Player là tiện ích nhỏ gọn và đơn giản hỗ trợ những Codec rất cần thiết để chơi những Video định dạng MOV với chất lượng âm thanh và hình ảnh sắc nét. Với ứng dụng này, người tiêu dùng dễ dàng kiểm soát những Video Flash có trên máy tính trải qua một danh sách hiển thị đầy đủ. người tiêu dùng rất có thể phát lại, chơi, tạm dừng hoặc công dụng chuyển tiếp cho những tập tin Video.

Để hỗ trợ nhiều định dạng hơn thì KMPlayer sẽ là lựa chọn tốt hơn cho bạn, đây là phần mềm nghe nhạc xem phim nổi tiếng được nhiều yêu thích. Đặc biệt, KMPlayer hỗ trợ rất tốt cho những bộ phim có phụ đề.Abdio Free MOV Player
Download Abdio không tính tiền MOV Player – Phần mềm Xem video định dạng MOV

Abdio không tính tiền MOV Player cũng được chấp nhận người tiêu dùng tùy chỉnh rất linh hoạt những cơ chế chơi nhạc như điều chỉnh âm lượng, tạm dừng hoặc chuyển bài linh. Ngoài ra, tiện ích này cũng đều có cơ chế phát lại Video, thiết lập chất lượng Video, phóng to hoặc thu nhỏ màn hình Video. Bạn cũng rất có thể tạo ra một danh sách nhạc yêu thích gồm những những tập tin SWF và sau đó chơi chúng ngẫu nhiên hoặc theo thứ tự đã được lựa chọn.

VLC truyền thông Player tuy là phần mềm nghe nhạc có tuổi đời khá lâu nhưng hiện nay vẫn được người tiêu dùng khá ưa chuộng nhờ cách sử dụng đơn giản. điểm mạnh của VLC truyền thông Player là hỗ trợ xem phim nghe nhạc trên máy tính lẫn nền tảng trực tuyến.

Ngoài ra, bạn cũng rất có thể xem thêm thêm một số phần mềm xem video MP4 tốt nhất hiện nay, giúp bạn trải nghiệm những chương trình giải trí chất lượng tốt, đồng thời lựa chọn cho mình một phần mềm xem video MP4 thích hợp nhất với mình.

những tính năng chính của Abdio không tính tiền MOV Player:

– Hỗ trợ xem những video ở định dạng MOV
– Xem Video chất lượng tốt
– Điều khiển cơ chế chơi linh hoạt
– Tạo danh sách để phát theo thứ tự hoặc ngẫu nhiên
– cơ chế phóng to hoặc thu nhỏ màn hình
 

 

  • Abdio không tính tiền MOV Player 5.0
    (Bản chuẩn cuối) – 22/12/2007 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *