Download AbcShortcuts – Công cụ trên trình duyệt IE

Diệu Hương Giang  update: 21/01/2015

AbcShortcuts là một tiện ích nhỏ nhưng cực kì hữu ích được tích hợp trên thanh công cụ của trình duyệt Internet Explorer. Tiện ích giúp bạn quản lí và truy cập nhanh những website thông dụng với bạn.

Quảng cáo

AbcShortcuts sau khi được thiết lập sẽ tồn tại như là một nút công cụ trên toolbar của trình duyệt Internet Explorer. Khi kích vào chương trình, những bạn sẽ thấy một giao diện đơn giản với những nút lựa chọn là những chữ cái được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái tiếng anh.

Mỗi chữ cái trong AbcShortcuts lại lưu những đường dẫn của website có tên bắt đầu bằng chữ cái đó. những website được lưu trong chương trình là những website mà bạn hay truy cập nhất. bạn cũng hoàn toàn có thể truy cập nhanh website tại thanh công cụ, không nhất thiết phải điền tên website tại giao diện trình duyệt Internet Explorer.

Do được sắp xếp theo bảng chữ cái tiếng anh, vì vậy việc tìm và truy cập những website thông dụng với bạn bằng AbcShortcuts rất nhanh gọn. Công cụ này hoàn toàn có thể lưu trữ tới hơn 1000 đường dẫn website.

AbcShortcuts cũng hoàn toàn có thể lưu những website mà bạn chỉ vừa mới truy cập. Tiện ích còn giúp bạn lưu lại tài khoản cá nhân, cũng như mật khẩu của những forums trực tuyến, giúp bạn lướt web một cách thuận tiện nhất.

người tiêu dùng Windows chắc chắn không thể không biết tới trình duyệt Internet Explorer. Sau một khoảng thời gian khá dài đi sau những trình duyệt khác, Internet Explorer đã có sự quay về đầy ấn tượng. Giờ đây, Internet Explorer sẽ trở thành mạnh mẽ hơn nữa với sự trợ giúp của tiện ích AbcShortcuts.

Tính năng của AbcShortcuts

– Là một tiện ích nhỏ gọn trên toolbar của Internet Explorer.
– Quản lí những website thường truy cập theo thứ tự bảng chữ cái.
– Truy cập nhanh website.
– Lưu trữ hơn 1000 đường dẫn website.
– Lưu trữ tài khoản cá nhân và mật khẩu.

  • AbcShortcuts 1.0
    (Bản chuẩn cuối) – 11/02/2005 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *