Download Abcc MP4 MP3 to AMR Converter Pro – Chuyển đổi âm thanh, audio

Diệu Hương Giang  update: 14/02/2017

Abcc MP4 MP3 to AMR Converter Pro là một công cụ chuyển đổi định dạng tập tin âm thanh mạnh mẽ. Phần mềm có khả năng chuyển đổi qua lại giữa những định dạng tập tin âm thanh phổ biến, cũng như trích xuất âm thanh từ video.

Quảng cáo

Abcc MP4 MP3 to AMR Converter Pro có khả năng chuyển đổi qua lại giữa những định dạng tập tin âm thanh như MP3, AAC, AC3, AMR, M4A, OGG, và WAV. Ngoài ra, phần mềm có khả năng trích xuất âm thanh từ video có định dạng tập tin MPEG, MP4, 3GP.

những tập tin âm thanh xuất ra có chất lượng tốt. Bạn cũng rất có thể tùy chỉnh một số thuộc tính của tập tin âm thanh với những tùy chọn của Abcc MP4 MP3 to AMR Converter Pro như bitrate, tần số, channels…

Abcc MP4 MP3 to AMR Converter Pro hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng tập tin âm thanh cùng lúc. toàn bộ được triển khai một cách đơn giản với chỉ một vài cú nhấp chuột.

Phần mềm hoạt động nhẹ nhàng, không tiêu tốn tài nguyên hệ thống. Tốc độ chuyển đổi cao. những tập tin âm thanh do Abcc MP4 MP3 to AMR Converter Pro xuất ra hoạt động tốt trên những thiết bị di động, cũng như với những trình phát đa phương tiện không giống nhau của máy tính.

Abcc MP4 MP3 to AMR Converter Pro không phải là phần mềm miễn phí. Tuy nhiên chi phí sử dụng cũng chỉ ở mức thấp, thân thiện với người tiêu dùng nếu so sánh với tiện lợi mà phần mềm mang lại.

Tính năng của phần mềm Abcc MP4 MP3 to AMR Converter Pro

– Chuyển đổi qua lại giữa những định dạng tập tin âm thanh như MP3, AAC, AC3, AMR, M4A, OGG, và WAV.
– Trích xuất âm thanh từ video có định dạng tập tin MPEG, MP4, 3GP.
– Tùy chỉnh một số thuộc tính của tập tin xuất ra như bitrate, tần số, channels..
– Chuyển đổi nhiều định dạng tập tin âm thanh cùng lúc.
– Hoạt động nhẹ nhàng, không tiêu tốn tài nguyên hệ thống.
– Tốc độ chuyển đổi cao.

  • Abcc MP4 MP3 to AMR Converter Pro 5.2
    (Bản chuẩn cuối) – 29/05/2008 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *