Download ABC English Made Easy – Học từ vựng tiếng Anh

Đỗ Bá Hưng  update: 31/12/2018

ABC English Made Easy giúp việc học tập và ghi nhớ những từ vựng tiếng anh một cách tác dụng và nhanh gọn bằng những trò chơi thú vị. Đây là một phần mềm cực kì hữu ích cho trẻ em hay những người tiêu dùng mới làm quen với tiếng anh.

Quảng cáo

Phần mềm có giao diện đơn giản, sinh động, hỗ trợ cơ chế đa phương tiện. ABC English Made Easy khéo léo giúp người tiêu dùng học từ vựng tiếng anh qua những bài tập, những trò chơi thú vị kèm hình ảnh hay âm thanh minh họa.

ABC English Made Easy gồm có 5 bài tập và trò chơi: Learn the alphabet, Learn great words, Pictures and words, Help to write letters, Find a matchinh pair. Mỗi trò chơi và bài tập giúp bạn nâng cao một kĩ năng nhất định.

Với Learn the alphabet, những bạn sẽ được học những từ vựng bằng hình ảnh mô tả, bạn cũng hoàn toàn có thể học cách phát âm từ vựng tại mục này. Với Learn great words, chương trình đưa ra những hình ảnh và bạn phải chọn từ vựng chính xác mô tả hình ảnh đó. Bài tập sau cuối của ABC English Made Easy là Help to write letters. Tại mục này, bạn cũng hoàn toàn có thể nâng cao khả năng viết tiếng anh theo chuẩn trình diễn quốc tế.

Sau khi làm quen với những bài tập của ABC English Made Easy, bạn cũng hoàn toàn có thể giải trí bằng những trò chơi. Pictures and words đưa ra hình ảnh, cách phát âm của một từ vựng và chữ cái còn thiếu, bạn cần đoán được chữ cái này. Còn đối với Find a matchinh pair, bạn cần tìm những cặp hình ảnh có nghĩa giống nhau từ những cặp hình ảnh cho trước.

ABC English Made Easy nhẹ và dễ dàng seting. Phần mềm được cho phép bạn dùng thử trong vòng 30 ngày. Sau khoảng thời gian này, nếu thấy tác dụng rõ rệt, bạn cũng hoàn toàn có thể đặt mua phiên bản chính thức một cách dễ dàng.

Tính năng của phần mềm ABC English Made Easy

– Giao diện đơn giản, sinh động, hỗ trợ cơ chế đa phương tiện.
– gồm có 5 bài tập và trò chơi giúp nâng cao những kĩ năng không giống nhau.
– Nhiều hình ảnh sinh động, phát âm từ vựng chuẩn xác.
– Nhẹ và dễ seting.
– Dùng thử trong vòng 30 ngày.

  • ABC English Made Easy 2.11
    (Bản chuẩn cuối) – 11/12/2010 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *