Download ABC Amber vCard Converter – Chuyển đổi danh bạ Smartphone

Thu Hà  update: 08/10/2018

ABC Amber vCard Converter hỗ trợ người tiêu dùng chuyển đổi danh bạ Vcard có phần mở rộng VCF ( là chuẩn danh bạ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên những dòng Smartphone smartphone) sang những định dạng thông dụng hơn để tiện tra cứu trên máy tính. Phần mềm này có tốc độ chuyển đổi nhanh gọn bằng những thao tác rất đơn giản.

Quảng cáo

ABC Amber vCard Converter hỗ trợ chuyển đổi nhanh gọn từ định dạng VCF sử dụng trên  Smartphone sang gần 20 định dạng thông dụng khác như PDF, CHM, DOC, CSV, HTML, TXT, HLP, DBF, WAB, IPD, RTF, XML, XLS, MDB, TIFF, DCX, MS Outlook, MS Word…với những định dạng được trích xuất, bạn cũng hoàn toàn có thể sao lưu, in thành sách hay đóng gói thành một file tự chạy (CHM) để tiện tra cứu hoặc chỉnh sửa trên máy tính.

ABC Amber vCard Converter được cho phép chỉnh sửa dễ dàng danh sách danh bạ được trích xuất để tiện quản lý. Đây là phần mềm chuyển đổi nhanh gọn tác dụng và đặc biệt là được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Giao diện chương trình rất đơn giản và trực quan, triển khai những thao tác hoàn toàn tự động.

Với người tiêu dùng Smartphone, việc truy cập danh bạn qua MS Outlook hay Outlook Express của Microsoft sẽ rất mất thời gian khi phải mở từng danh mục một, nhất là nếu số danh mục trong danh bạ lên đến hàng trăm. Vì vậy, một phần mềm chuyển đổi như ABC Amber vCard Converter là rất thiết yếu.

Quy định chuyển đổi đầu số sẽ làm cho toàn bộ những thuê bao tại Việt Nam bị tác động, không chỉ có những thuê bao 11 số mà trong cả những thuê bao 10 số. người tiêu dùng thuê bao 10 số sẽ cần phải tiến hành update lại danh bạ Smartphone của tớ để tiện cho việc liên lạc với người thân và bè bạn trước khi việc Chuyển đổi đầu số của những nhà mạng hoàn tất vào trong ngày 31/6/2019.

những tính năng chính của ABC Amber vCard Converter:

– Chuyển đổi danh bạ Smartphone sang những định dạng thông dụng
– Sao lưu hoặc in danh sách danh bạ để tiện tra cứu trên máy tính
– Chỉnh sửa những File được trích xuất
– Chuyển đổi nhanh gọn và dễ dàng
 

  • ABC Amber vCard Converter 1.03
    (Bản chuẩn cuối) – 01/02/2008 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *