Download ABC Amber LIT Converter – Chuyển đổi văn bản .lit thành dạng khác

Lê Thị Thuỷ  update: 09/09/2013

ABC Amber LIT Converter được cho phép người tiêu dùng chuyển đổi những file có đuôi .lit thành những định dạng file phổ biến như: .doc, .pdf, html….

Quảng cáo

ABC Amber LIT Converter cung ứng cho bạn một công cụ mạnh mẽ để đuổi những tập tin được tạo bằng chương trình Microsof Reader (.lit) sang bất kể định dạng file văn bản nào mà bạn mong muốn. Chương trình được cho phép bạn cũng rất có thể chuyển đổi những file .lit sang những file như: PDF, HTML, CHM, RTF, HLP, DOC,…..


ABC Amber LIT Converter hỗ trợ tính năng chuyển đổi hàng loạt những định dạng bằng những dòng lệnh giúp bạn tiết kiệm thời gian của tớ.


Đặc biệt phần mềm cho bạn triển khai những tùy chọn đối với một số file đầu ra như: PDF, CHM, HLC, HTML. bạn cũng rất có thể đặt những thông tin cho tài liệu như: tên, tác giả, năm xuất bản…., kích thước văn bản, mật khẩu, độ phân giải….nếu đầu ra của bạn là dạng file PDF. Nếu đầu ra của bạn là CHM hoặc HLC thì bạn cũng rất có thể tự điều chỉnh font chữ, ngôn ngữ, nén file. Đối với đầu ra là HTML thì người tiêu dùng rất có thể tùy chỉnh chất lượng hình ảnh và chuyển đổi CSS.


những tính năng chính của phần mềm ABC Amber LIT Converter:


-Chuyển đổi đuôi .Lit sang những định dạng khác như: DOC, PDF, HTML…
-Chuyển đổi hàng loạt bằng những dòng lệnh
-được cho phép triển khai một số tùy chọn nếu tập tin đầu ra là PDF, CHM, HLC hoặc HTML.
 

  • ABC Amber LIT Converter 2.08
    (Bản chuẩn cuối) – 05/03/2009 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *