Download ABC 4 Kids Workshop – Học tiếng Anh bằng hình ảnh

Nguyễn Trường Giang  update: 11/06/2014

ABC 4 Kids Workshop là công cụ hỗ trợ học Tiếng Anh bằng hình ảnh cho trẻ em. Nhờ tiện ích những bé hoàn toàn có thể ghi nhớ từ vựng trải qua những hình ảnh, cách phát âm và tính năng kiểm tra chính tả.

Quảng cáo

Bạn muốn giúp con em mình học Tiếng Anh tác dụng và việc cho những bé học Tiếng Anh bằng phương pháp thông thường có vẻ hơi nhàm chán và không cần hứng thú học. Vậy nếu cho những con học Tiếng Anh bằng hình ảnh trực quan, sinh động liệu những giúp những con ham mê học Tiếng Anh hơn không?

Với ABC 4 Kids Workshop, những con sẽ được học Tiếng Anh bằng những hình ảnh trực quan, sinh động và theo từng chủ đề không giống nhau. Công cụ ABC 4 Kids Workshop sẽ kích thích trí tò mò, khả năng học tập tư duy của những bé.

ABC 4 Kids Workshop có giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho bạn và những con thân yêu. Công cụ thiết kế gồm 26 chữ cái tương ứng với 26 ô được sắp xếp theo thứ tự từ chữ cái A đến chữ cái Z. Khi click chuột vào mỗi ô, chương trình sẽ hiển thị hơn 100 hình vẽ cho những bé nhìn ảnh và tự học từ vựng. Nếu vẫn chưa chắc chắn cách đọc sẽ lựa chọn nút phát âm để nghe cách phát âm bằng giọng nói của ứng dụng. Nhờ đó mà những con dễ dàng học và ghi nhớ nhiều từ vựng.

Những tính năng chính của ABC 4 Kids Workshop:

– Hỗ trợ học Tiếng Anh bằng hình ảnh cho trẻ em tác dụng.

Với ABC 4 Kids Workshop, những con sẽ được học Tiếng Anh bằng những hình ảnh trực quan, sinh động và theo từng chủ đề không giống nhau. Công cụ ABC 4 Kids Workshop sẽ kích thích trí tò mò, khả năng học tập tư duy của những bé.

– Phần mềm sử dụng hình ảnh trực quan sinh động gồm những hình vẽ và chữ cái giúp những bé hoàn toàn có thể tự học và ghi nhớ từ vựng.

– Công cụ nhỏ gọn, giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng.

Tiện ích sở hữu giao diện được thiết kế trực quan và cực kì dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người tiêu dùng. Xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho những phụ huynh và những đứa con thân yêu.

– Phần mềm thiết kế gồm 26 chữ cái và cách phát âm giúp những con học Tiếng Anh tác dụng.

Công cụ thiết kế gồm 26 chữ cái tương ứng với 26 ô được sắp xếp theo thứ tự từ chữ cái A đến chữ cái Z. Khi click chuột vào mỗi ô, chương trình sẽ hiển thị hơn 100 hình vẽ cho những bé nhìn ảnh và tự học từ vựng. Nếu vẫn chưa chắc chắn cách đọc sẽ lựa chọn nút phát âm để nghe cách phát âm bằng giọng nói của ứng dụng. Nhờ đó mà những con dễ dàng học và ghi nhớ nhiều từ vựng.
 

  • ABC 4 Kids Workshop 3.0
    (Bản chuẩn cuối) – 02/04/2005 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *