Download ABBYY Screenshot Reader – Chụp ảnh màn hình tài liệu

Lê Thị Thuỷ  update: 10/08/2020

ABBYY Screenshot Reader giúp bạn có khả năng tạo những dạng ảnh chụp từ văn bản, hình ảnh, những website hoặc tập tin PDF, hoặc sao chép những đoạn văn bản từ những tập tin ảnh, pdf, sau đó chuyển đổi chúng sang định dạng thích hợp.

Quảng cáo

ABBYY Screenshot Reader cung ứng 2 cơ chế tạo ảnh chụp màn hình gồm Image và Text, giúp bạn có được những hình ảnh với dung lượng nhỏ gọn, dễ dàng lưu và san sẻ qua mạng hoặc gửi qua email.  ABBYY Screenshot Reader còn giúp người tiêu dùng cắt và dán những hình ảnh từ clipboard của bạn vào Microsoft PowerPoint, Word, Excel. Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn để sao chép những đoạn Text, chuyển đổi chúng sang những dạng khác để chỉnh sửa nhanh gọn.

ABBYY Screenshot Reader hỗ trợ cho những định ảnh ảnh và văn bản không giống nhau như: định dạng Bitmap, JPEG, Microsoft Word, Microsoft Excel, Rich Text Format, CSV Document….

Ngoài phần mềm chụp màn hình trên máy tính cách chụp màn hình trên Smartphone cũng khá đơn giản đặc biệt là chụp màn hình iPhone, với chiếc Smartphone iPhone bạn chỉ việc sử dụng tổ hợp phím Trang chủ + Power là Smartphone sẽ tự động chụp màn hình, những này khác đơn giản phải không nếu như bạn đang sử dụng một chiếc Smartphone iPhone thì hãy lưu lại cách chụp màn hình iPhone này lại nhé. 

những tính năng chính của ABBYY Screenshot Reader:

– Tạo ảnh chụp màn hình
– Cắt dán hình ảnh từ vào PowerPoint
 – Sao chép những đoạn text và chuyển đổi
– Hỗ trợ cho nhiều định dạng tập tin
 


  • ABBYY Screenshot Reader 11.0.250
    (Bản chuẩn cuối) – 09/01/2016 Download
  • ABBYY Screenshot Reader 9.0.0.1003
    – 15/11/2014 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *