Download ABBYY Lingvo English Russian – Từ điển tiếng Anh và tiếng Nga

Trần Văn Việt  update: 04/08/2020

ABBYY Lingvo English-Russian là phần mềm từ điển mạnh mẽ với những tính năng hữu ích nhằm hỗ trợ người tiêu dùng trong việc tra cứu giữa tiếng Anh và tiếng Nga được tiện lợi và chính xác.

Quảng cáo

ABBYY Lingvo English-Russian cung ứng tới người tiêu dùng kho từ điển với những lĩnh vực không giống nhau cho việc tra cứu từ như: thành ngữ, quản lý, tài chính, kế toán, sinh học, y tế, vật lý, khoa học, kỹ thuật, rượu vang… hoàn toàn có thể thấy đây là điểm rất đặc biệt của chương trình nhằm giúp người tiêu dùng tiến hành tra cứu kết quả trên nhiều lĩnh vực nghiên cứu không giống nhau.

Tính năng mới của ABBYY Lingvo English Russian phiên bản 12.0:

– Hỗ trợ từ điển tiếng Anh và tiếng Nga

 

Với ABBYY Lingvo English-Russian bạn cũng được hỗ trợ làm việc với những ứng dụng phổ biến hiện nay như Internet Explorer, Microsoft Word hoặc Noterpad. Tính năng này được cho phép bạn đọc những tài liệu điện tử hoặc những tài liệu khác một cách dễ dàng kèm theo với việc tra cứu từ.

Ngoài ra, ABBYY Lingvo English-Russian còn có ưu thế khác đó là hỗ trợ hoạt động trên cả máy tính để bàn hoặc những thiết bị Dế yêu thông minh Symbian để người tiêu dùng chủ động tra từ khi di chuyển đến bất kì nơi nào mà không gặp khó khăn hay cản trở ngoài ý muốn.

Những tính năng chính của ABBYY Lingvo English-Russian:

–    Hỗ trợ tra cứu trong những lĩnh vực không giống nhau: thành ngữ, quản lý, tài chính, kế toán, sinh học, y tế, vật lý, khoa học, kỹ thuật, rượu vang…
–    Khả năng làm việc với: Internet Explorer, Microsoft Word hoặc Noterpad.
–    Hỗ trợ đọc tài liệu điện tử.
–    Làm việc được trên máy tính để bàn và Dế yêu thông minh Symbian.

 

  • ABBYY Lingvo English Russian Cho Android
    (Bản chuẩn cuối) – 14/08/2020 Download
  • ABBYY Lingvo English Russian 12.0
    – 20/05/2012 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *