Download ABBYY FineReader Professional – Phần mềm chuyển đổi tài liệu

Nguyễn Sang  update: 11/01/2021

ABBYY FineReader Professional là tiện ích sở hữu hệ thống nhận diện ký tự quang học mạnh mẽ được thiết kế nhằm trợ giúp người tiêu dùng chuyển đổi những tập tin PDF, những tài liệu giấy hay hình ảnh văn bản sang những định dạng điện tử được cho phép chỉnh sửa. Bên cạnh đó, ABBYY FineReader Professional còn hỗ trợ lên đến 190 ngôn ngữ cũng như hỗ trợ những định dạng dành riêng cho thiết bị di động smartphone.

Quảng cáo

ABBYY FineReader Professional là chương trình hỗ trợ những tính năng chuyển đổi những tài liệu quét và tập tin hình ảnh sang những định dạng Word, PDF hay những định dạng khác. Với ABBYY FineReader Professional, người tiêu dùng dễ dàng quét trực tiếp tài liệu hoặc sử dụng những tập tin lưu trên máy tính cũng như tìm kiếm và chỉnh sửa chúng thật đơn giản.

Giao diện người tiêu dùng thân thiện và đẹp mắt

Ứng dụng ABBYY FineReader Professional được trang bị một giao diện làm việc thân thiện, mượt mà với bố cục sắp xếp hợp lý, giúp mọi đối tượng người tiêu dùng nhanh gọn làm quen và truy cập toàn bộ những tính năng tích hợp trong chương trình. những nút lớn hiển thị những thao tác không giống nhau gồm có Scan to Word (quét sang tập tin Word), Scan to PDF (quét sang tập tin PDF), Image to PDF (chuyển đổi hình ảnh sang PDF), và Quick Open (Mở nhanh) cùng rất nhiều nút cung ứng những tính năng khác.

abbyy finereader professional

ABBYY FineReader Professional sẽ hướng dẫn người tiêu dùng xử lý từng thao tác từ bắt đầu quy trình quét, thêm những trang, và hoàn tất quy trình xử lý, nhận dạng ký tự và văn bản, sau đó tài liệu mới sẽ tự động mở ra và hiển thị trên màn hình máy tính.

Chuyển đổi tập tin hình ảnh hoặc PDF sang văn bản

Ngoài ra, ABBYY FineReader Professional có khả năng tải và phiên âm nhanh những tài liệu được tải sang một định dạng tập tin văn bản được cho phép sửa đổi tùy theo nhu cầu sử dụng và sở thích của người tiêu dùng. Ví dụ, bạn muốn sử dụng những nội dung văn bản trong một tập tin PDF nào đó và tập tin này đang bị khóa hay được bảo vệ bằng mật khẩu. Nhiệm vụ của bạn là tải ABBYY FineReader Professional và mở phần mềm, sử dụng công cụ trình chọn lọc tích hợp, chọn đúng đoạn văn bản cần sử dụng và chờ ABBYY FineReader Professional chuyển đổi đoạn văn đó sang những định dạng văn bản được cho phép chỉnh sửa.

cung ứng nhiều tùy chọn

không những hỗ trợ tính năng chọn đầu ra Word hay PDF, ABBYY FineReader Professional còn được cho phép người tiêu dùng chọn nhiều định dạng hữu ích khác. Trong số đó, Scan to ePub (quét sang định dạng ePUB) và Scan to HTML (quét sang định dạng HTML) là hai trong số những tùy chọn được cung ứng trong tab More hoặc người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể chọn lưu những tài liệu quét dưới dạng hình ảnh và chuyển đổi sang Word hay PDF sau.

abbyy finereader professional 2

Tích hợp kho tính năng thông minh

ABBYY FineReader Professional chuyển đổi văn bản đồng thời vẫn đảm bảo không thay đổi những định dạng gốc của văn bản, không thay đổi kích thước chữ và cấu trúc thuở đầu của văn bản đó. Đặc biệt, ABBYY FineReader Professional được trang bị một công cụ xác minh văn bản thông minh, hỗ trợ sửa những lỗi hoàn toàn có thể có trên tài liệu sau khi chuyển đổi, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức xử lý tài liệu.

Tương thích mở rộng với những máy scan, camera và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Ứng dụng ABBYY FineReader Professional còn hỗ trợ những máy scan tương thích với những chương trình TWAIN và WIA, những thiết bị ngoại vi đa năng (MFP), cũng như vô số camera kỹ thuật số khác.

Bên cạnh đó, ABBYY FineReader Professional còn có một tính năng cực kỳ nổi trội khác, đó là ứng dụng có khả năng triển khai toàn bộ những hoạt động trên bằng 190 ngôn ngữ, gồm có tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nga và cả những ngôn ngữ xuất phát từ châu Á.

Chuyển đổi văn bản sang định dạng dành riêng cho Smartphone smartphone

ABBYY FineReader Professional hỗ trợ người tiêu dùng chuyển đổi những tài liệu văn bản số và những tập tin PDF sang những định dạng hỗ trợ Smartphone smartphone; nhờ thế, người tiêu dùng thỏa thích đọc tài liệu trên bất kể thiết bị di động nào và ở bất kể nơi đâu tùy thích. hoàn toàn có thể nói, ABBYY FineReader Professional là tiện ích dành riêng cho hệ điều hành OS X cực kỳ hữu ích, giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian xử lý văn bản đáng kể.

Thao tác seting phức tạp

Nếu nói về nhược điểm thì có lẽ rằng phải nói tới quy trình seting vừa mất nhiều thời gian vừa phức tạp của ABBYY FineReader Professional. Trước khi sử dụng ABBYY FineReader Professional, người tiêu dùng sẽ phải tiến hành rất nhiều bước seting với phần hướng dẫn sử dụng không thực sự dễ hiểu. Thông thường, người tiêu dùng phải mất gần 15 phút để hoàn tất quy trình seting.

Thường xuyên xuất hiện lỗi

Một nhược điểm khác của phần mềm ABBYY FineReader Professional khiến người tiêu dùng khá phiền lòng là những tài liệu được chuyển đổi hoàn toàn có thể xuất hiện một số lỗi như những ký tự chữ cái bị thay bằng những con số, kể cả đối với trang tài liệu cực kỳ cơ bản. Một số lỗi khá dễ hiểu, và người tiêu dùng dễ dàng sửa nhanh nhưng đối với những tài liệu phức tạp hơn thì đây quả là vấn đề đáng để ý. Dù sao, những nhà phát triển vẫn liên tục update và upgrade phần mềm, và người tiêu dùng hoàn toàn có quyền hy vọng sẽ sớm được sử dụng những phiên bản ABBYY FineReader Professional hoàn chỉnh, không lỗi trong tương lai không xa.

những tính năng chính của ABBYY FineReader Professional:

– Giao diện người tiêu dùng thân thiện và đẹp mắt.

– Chuyển đổi tập tin hình ảnh hoặc PDF sang văn bản.

– cung ứng nhiều tùy chọn chuyển đổi.

– Tích hợp kho tính năng thông minh.

– Tương thích mở rộng với những máy scan, camera.

– Hỗ trợ lên đến 190 ngôn ngữ.

– Hỗ trợ những định dạng dành riêng cho thiết bị di động smartphone.

– Tích hợp công cụ xác minh văn bản thông minh.

 • ABBYY FineReader Professional 15.0.112.2130
  (Bản chuẩn cuối) – 13/04/2020 Download
 • ABBYY FineReader Professional 14
  – 13/04/2019 Download
 • ABBYY FineReader Professional 12.0.101.483
  – 15/03/2016 Download
 • ABBYY FineReader Professional 12.0.101.382
  – 20/03/2015 Download
 • ABBYY FineReader Professional 12
  – 13/02/2014 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *