Download Abacre Antivirus – Ngăn chặn, diệt virus trực tuyến

Bùi Minh Quang  update: 22/12/2014

Một phần mềm hỗ trợ tốt việc bảo vệ máy tính, diệt virut đó là Abacre Antivirus, là một chương trình mới được xây dựng nhưng có đầy đủ tính năng của một phần mềm diệt virut mạnh mẽ nhất hiện nay, chương trinhg sẽ tự động quét máy tính vào thời gian nhàn dỗi, tạo tường lửa bảo vệ máy tính và nhiều tính năng mạnh mẽ khác.

Quảng cáo

Abacre Antivirus là một trong những phần mềm thuộc thế hệ mới của phần mềm chống virus. Chương trình Abacre Antivirus mang đến cho người tiêu dùng sự tin cậy về hoạt động bảo vệ hệ thống máy tính tránh sự xâm nhập của virus từ internet và những loại sâu, trojan lây lan qua mạng email hay những file bị nhiễm virus cũ.

Trong những bài kiểm tra của nhà phát hành cho thấy Abacre Antivirus hoàn toàn có thể tiêu diệt hoàn toàn những virus phổ biến mà không bị bỏ sót, so với những phần mềm diệt virus đã nhiều năm và Abacre Antivirus có giá rẻ hơn rất nhiều mà những tính năng trong phần mềm này không hề thua kém.

Abacre Antivirus
Download Abacre Antivirus – Phần mềm Ngăn chặn, diệt virus trực tuyến


Một lưu ý khi sử dụng phần mềm đó là Abacre Antivirus không làm sạch máy tính đã bị nhiễm, nó chỉ không được cho phép ngăn chặn virus từ những email bạn mới tải về, giúp cho máy tính của bạn không bị nhiễm virus từ những email này.

Tính năng của Abacre Antivirus:

– Diệt virus tác dụng đáng tin cậy do sử dụng những thuật toán phát hiện virus và update thường xuyên.

– Diệt virus ổn định

– Tốc độ quét nhanh, chính vì những thuật toán thông minh và tinh xảo với tối ưu hóa

– Không tác động đến tốc độ tải của CPU, không làm phiền người tiêu dùng trong quy trình quét, chỉ thông báo khi có những hoạt động thật sự rất cần thiết.

 

  • Abacre Antivirus 1.4
    (Bản chuẩn cuối) – 07/05/2007 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *