Download ABA English Course – Hỗ trợ học tiếng Anh

Hoàng Gia Bách  update: 07/08/2018

ABA English Course (English) là chương trình đem lại cho người tiêu dùng những tính năng hữu ích trong việc tự học tiếng Anh một cách thuận tiện và đem lại kết quả cao.

Quảng cáo

ABA English Course (English) hỗ trợ người tiêu dùng 6 cấp độ khó không giống nhau để lựa chọn sao cho tương thích với khả năng của bản thân. Với tính năng này bạn hoàn toàn rất có thể sử dụng chương trình để cả gia đình học tiếng Anh từ ba mẹ tới con cái đều rất có thể lựa chọn cấp độ cho riêng mình.

Với ABA English Course (English) bạn cũng được cung ứng hơn 300 bản ghi âm để rất có thể nghe phát âm được chuẩn xác. Tính năng này giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe của tớ cũng như học cách phát âm được chính xác và chuẩn nhất. Hơn nữa, chương trình còn hỗ trợ 144 đơn vị bài học để bạn nghiên cứu và tự học sao cho hoàn thiện toàn bộ những kỹ năng của bản thân.

Ngoài ra, ABA English Course (English) còn có khả năng ghi lại giọng nói của người tiêu dùng để so sánh với phần phát âm có sẵn của chương trình. Đây là tính năng rất độc đáo và hữu ích nhằm giúp người tiêu dùng phát hiện ra những lỗi phát âm vẫn chưa được chuẩn khi nói tiếng Anh.

Những tính năng chính của ABA English Course (English):

– cung ứng 6 mức độ khó không giống nhau cho việc học tiếng Anh.
– Hỗ trợ 144 đơn vị bài học và hơn 300 bản ghi âm.
– Tính năng ghi lại giọng nói của người tiêu dùng để sử dụng cho việc luyện phát âm.

  • ABA English Course 4.4
    (Bản chuẩn cuối) – 17/11/2014 Download
  • ABA English Course 3.0
    – 05/08/2010 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *