Download Aasaan Tamil Typing Tutor – Tập đánh máy 10 ngõn miễn phí

Nguyễn Thuý Thanh  update: 07/03/2018

Aasaan Tamil Typing Tutor là một chương trình phần mềm miễn phí, chương trình này có tính năng đúng là hỗ trợ người tiêu dùng gõ văn bản nhanh, người tiêu dùng rất có thể thực hành những bài tạp không giống nhau để nâng cao trình độ gõ văn bản của tớ. Đặc biệt chương trình này còn cung ứng hỗ trợ người tiêu dùng gõ văn bản ở nhiều ngôn ngữ không giống nhau Trong số đó có tiếng Anh và tiếng Tamil.

Quảng cáo

Aasaan – Tamil Typing Tutor cung ứng những bài thực hành được sắp xếp theo cấp độ phức tạp và khó tăng dần để người tiêu dùng lựa chọn. Với những bài tập này, những bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể và chi tiết cách sử dụng ngón tay với những phím sao cho tương thích nhất, giúp bạn tận dụng được tác dụng của những kỹ thuật gõ phím.


Aasaan – Tamil Typing Tutor còn giúp phát hiện, thống kê những lỗi chính tả mà người tiêu dùng thường gặp khi gõ phím, khắc phục những hạn chế gặp phải làm chậm tốc độ đánh máy của bạn. người tiêu dùng được rèn luyện kỹ năng gõ đúng và gõ nhanh khi luyện tập bài bản, khoa học và có phương thức. Phần mềm này làm cho việc gõ bàn phím của bạn trở thành phản xạ và không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Hiện nay, ứng dụng trò chơi mario được nhiều người lựa chọn để luyện đánh máy nhờ sự phối kết hợp khéo léo giữa những trò chơi mini và những bài luyện đánh máy để giúp bạn tiến bộ hơn mỗi ngày, mario tổng hợp nhiều bài tập đánh máy từ dễ đến khó, giúp bạn sửa những lỗi đánh máy cơ bản, gõ 10 ngón thành thạo hơn.


Aasaan – Tamil Typing Tutor là hỗ trợ rất đắc lực cho người tiêu dùng – nhất là dân văn phòng và những người thường xuyên làm việc với những văn bản – trong việc nâng cao kỹ năng đánh máy nhanh và chính xác, cải thiện chất lượng công việc. Nếu bạn là người lần thứ nhất làm việc với máy tính hoặc đơn giản là chỉ muốn học lại từ đầu cách gõ phím bằng hai tay 10 ngón thì đây là một lựa chọn đúng đắn.

những tính năng chính của Aasaan – Tamil Typing Tutor:


– Hỗ trợ đánh máy nhanh và tác dụng.


Aasaan – Tamil Typing Tutor là phần mềm được sử dụng đắc lực cho mục đích cải thiện khả năng đánh máy. Nếu bạn là người thường xuyên phải làm việc với những văn bản và công việc văn phòng liên quan đến máy tính thì đây là hỗ trợ rất tuyệt vời. Chỉ sau một thời gian luyện tập đánh máy với phần mềm, những bạn sẽ có được khả năng gõ phím nhanh, ít lỗi và nâng cao đáng kể chất lượng công việc hiện tại. Đặc biệt, giao diện phần mềm có hỗ trợ tiếng Tamil, bạn cũng rất có thể vừa đánh máy, vừa tìm hiểu về ngôn ngữ này.

– cung ứng nhiều hình thức luyện tập từ cơ bản đến nâng cao.


Aasaan – Tamil Typing Tutor tích hợp sẵn nhiều bài thực hành rèn luyện kỹ năng đánh máy từ cơ bản đến nâng cao, để người tiêu dùng ở nhiều trình độ không giống nhau rất có thể luyện tập dễ dàng. Sau mỗi bài, những bạn sẽ thấy được kỹ thuật và tốc độ gõ phím của tớ được nâng cao rõ rệt. Đồng thời, phần mềm này cũng sẽ giúp bạn sửa lỗi thường gặp phải, đặc biệt với những phím khó.

– Dễ sử dụng.


Aasaan – Tamil Typing Tutor rất tương thích với những người tiêu dùng mới làm quen với máy tính, bắt đầu gõ văn bản và làm những công việc liên quan đến bàn phím. những tác dụng hoàn toàn dễ truy cập, kèm theo hướng dẫn cụ thể, không mượn bất kỳ một khó khăn nào.

– Tương thích với nhiều hệ điều hành

.
Aasaan – Tamil Typing Tutor là phần mềm gõ phím miễn phí, tương thích chặt chẽ với nhiều hệ điều hành thông dụng. Công cụ song ngữ này được phát triển bởi những công nghệ hiện đại, toàn bộ những bài tập đều đi đôi với những thông kê phân tích, sửa lỗi rất chi tiết.
 

  • Aasaan Tamil Typing Tutor 1.0
    (Bản chuẩn cuối) – 17/01/2015 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *