Download AAA Photo Album – Tạo bộ ảnh từ nhiều định dạng

Bùi Minh Quang  update: 31/05/2016

AAA Photo Album giúp bạn tập hợp những hình ảnh sẵn có của tôi theo chủ đề, lưu trữ chúng thành một bộ ảnh và rất có thể sẻ chia với người thân hoặc tải lên internet. Chương trình cung ứng rất nhiều mẫu Album có sẵn để người tiêu dùng lựa chọn, nhiều khung hình và hiệu ứng cùng những những công cụ biên tập để nâng cao chất lượng hình ảnh.

Quảng cáo
AAA Photo Album được chấp nhận duyệt những Bức hình trực tiếp trên máy tính hoặc từ những thư mục chứa ảnh để tạo những bộ ảnh. những hình ảnh sẽ được phân loại và sắp xếp theo chủ đề mà người tiêu dùng lựa chọn. bạn cũng rất có thể chọn 1 trong 10 cách trình diễn với khuôn mẫu có sẵn hoặc hơn 30 kiểu khung được cấp sẵn. 
 
AAA Photo Album còn tích hợp những công cụ chỉnh sửa ảnh như biên tập, chỉnh sửa khung viền theo ý thích, loại bỏ những khuyết điểm ảnh, điều chỉnh màu theo ý muốn nhằm nâng cao chất lượng hình ảnh. Bên cạnh đó bạn cùng được đổi tên hình minh họa cho Album, chọn kích cỡ ảnh tương thích. những Bức hình rất có thể được thêm vào hay xóa sổ khỏi Album bất kỳ lúc nào bạn muốn. 
 
AAA Photo Album giúp bạn triển khai những bước tạo bộ ảnh một cách đơn giản, thuận tiện và nhanh gọn, không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng phức tạp. bạn cũng rất có thể tải những thành quả của tôi lên social hay sẻ chia với bè bạn quan Email, xuất ra những định dạng tương thích với website.
 
những tính năng chính của AAA Photo Album:
 
– Tạo những bộ ảnh điện tử
– cung ứng nhiều khuôn mẫu Album để lựa chọn
– những công cụ biên tập và nâng cao chất lượng ảnh
– Duyệt ảnh theo File hoặc thư mục
– sẻ chia ảnh dễ dàng qua nhiều phương tiện

  • AAA Photo Album 2.10
    (Bản chuẩn cuối) – 18/05/2011 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *