Download AAA PDF Password Remover – Mở file PDF bị khóa

Diệu Hương Giang  update: 01/12/2013

AAA PDF Password Remover là một công cụ giúp bạn giải thuật những tập tin định dạng PDF được bảo vệ. Việc giải thuật ra mắt trong thời gian ngắn, dễ tiến hành, những tập tin được giải thuật vẫn giữ được những thuộc tính vốn có và sử dụng bình thường.

Quảng cáo

AAA PDF Password Remover gỡ bỏ những công cụ bảo vệ tập tin định dạng PDF, gồm có cả những mật khẩu. Tập tin sau khi được gỡ bỏ những công cụ bảo vệ rất có thể dễ dàng chỉnh sửa, sao chép, in văn bản…

Phần mềm có khả năng vô hiệu hóa những công cụ bảo vệ mạnh mẽ nhất. AAA PDF Password Remover giải thuật được những tập tin định dạng PDF được bảo vệ bởi thuật toán Encryption kích thước từ 40 bit tới 128 bit.

AAA PDF Password Remover rất có thể vô hiệu hóa những công cụ bảo vệ của nhiều tập tin PDF cùng một lúc. toàn bộ được tiến hành đơn giản chỉ với cùng một cú nhấp chuột. Tập tin sau khi được giải thuật vẫn không thay đổi nội dung lúc đầu.

Việc sử dụng phần mềm không yêu cầu máy tính phải có những phần mềm hỗ trợ định dạng tập tin PDF. những tập tin được AAA PDF Password Remover vô hiệu hóa bảo vệ rất có thể mở trong những chương trình đọc tập tin PDF thông thường như Adobe Reader, Foxit Reader…

Phần mềm hoạt động tốt trên những hệ điều hành phổ biến hiện nay như Window 2000/Window XP/Window Vista/Window 7. Trong những thử nghiệm, AAA PDF Password Remover tỏ ra hoạt động rất kết quả, tốc độ giải thuật vượt trội so với những công cụ có tác dụng tương tự như.

những tính năng của phần mềm AAA PDF Password Remover

– Vô hiệu hóa những công cụ bảo vệ của tập tin định dạng PDF, gồm có cả mật khẩu.
– Vô hiệu hóa những công cụ bảo vệ mạnh mẽ nhất.
– Tập tin được giải thuật rất có thể dễ dàng chỉnh sửa, sao chép, in văn bản…
– Vô hiệu hóa những công cụ bảo vệ của nhiều tập tin PDF cùng một lúc.
– Không yêu cầu máy tính phải có những phần mềm hỗ trợ định dạng tập tin PDF.
– Dễ sử dụng, tiến hành giải thuật chỉ với cùng một cú nhấp chuột.
– Vô hiệu hóa những công cụ bảo vệ với tốc độ cao.

  • AAA PDF Password Remover 2.0
    (Bản chuẩn cuối) – 11/12/2012 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *