Download AAA Logo – Tạo, thiết kế Logo trên máy tính

Lê Thị Thuỷ  update: 09/02/2021

AAA Logo là phần mềm nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế logo doanh nghiệp, với việc tích hợp hàng nghìn hình tượng có sẵn để bạn lựa chọn. ưu thế vượt trội của AAA Logo là cách sử dụng dễ dàng kể cả với những người mới bắt đầu mà không cần thiết phải hướng dẫn, bạn cũng hoàn toàn có thể tự do thoải mái sáng tạo theo ý thích để tạo ra những sản phẩm tương thích với những mục đích không giống nhau.

Quảng cáo

AAA Logo giúp bạn tạo ra những sản phẩm logo “cực chất”, cực đẹp mắt để sử dụng cho những mục đích quảng bá thương hiệu, thương mại… bằng nhiều tính năng và công cụ có sẵn, những bước tạo logo với phần mềm này cũng khá đơn giản, không đòi hỏi bạn quá nhiều kỹ năng về đồ họa.

tai aaa logo

Tải AAA Logo – Tạo, thiết kế Logo trên máy tính

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tạo logo? Bạn thiếu ý tưởng để thiết kế một chiếc logo đẹp cho công ty của tôi? Hãy để AAA Logo giúp đỡ bạn. Với thư viện khổng lồ chứa hơn 10.000 icon đẹp, nhiều chủ đề không giống nhau sẽ giúp bạn chọn được một logo vừa ý mình nhất.

AAA Logo có khả năng tạo những hình ảnh đồ họa chuyên nghiệp với độ phân giải cao phục vụ cho những doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực trong việc tạo những dự án công trình Marketing. Chương trình cung ứng nhiều mẫu Logo để bạn lựa chọn tương thích với nhu cầu của tôi hoặc tự sáng tạo ra những Logo theo phong thái cá nhân bằng phương pháp thêm  tên hay khẩu hiệu của công ty.

Phần mềm AAA Logo giúp người tiêu dùng thiết kế, tạo ra những logo, biểu ngữ, những nút bấm, title, hình tượng cho những website, blog … với nhiều hiệu ứng, màu sắc phong phú. không chỉ là tự thiết kế, bạn còn được lựa chọn những logo có sẵn trong phần mềm ưu thế của công cụ này là tích hợp hệ thống hiệu ứng và màu sắc khá phong phú để trang trí cho Logo. Giao diện trực quan được cho phép người tiêu dùng tạo những Logo chỉ với những thao tác cực kì đơn giản.

cũng đều có tính năng hỗ trợ thiết kế logo từ công cụ có sẵn như AAA Logo, phần mềm Sothink Logo Maker sẽ giúp bạn tạo logo cho nhóm, công ty … của tôi nhanh gọn. Với nhiều mẫu logo có sẵn trong Sothink Logo Maker, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tải về và chỉnh sửa thành icon của riêng mình.

AAA Logo chứa nhiều hình tượng có sẵn để tạo logo, tuy nhiên nếu không biết cách sử dụng thì những bạn sẽ tạo ra những logo không đẹp, thảo khảo cách tạo logo bằng AAA Logo mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn để có cách sử dụng tốt nhất và làm ra icon theo đúng ý mình.

những tính năng chính của AAA Logo:

– Tạo Logo sử dụng cho những doanh nghiệp
– Nhiều mẫu Logo sẵn có
– Sáng tạo Logo với phong thái của tôi
– In ấn trực tiếp từ chương trình
– Logo có chất lượng tốt

MẹoTạo logo đẹp bằng AAA Logo

Bước 1: Sau khi thiết lập xong thì giao diện chương trình sẽ xuất hiện

tao logo dep voi aaa logo

Bước 2:

download aaa logo

Ở phía bên trái, góc phía bên trên của giao diện phần mềm AAA Logo có những lựa chọn Object, ở đây những bạn cũng hoàn toàn có thể chọn cho mình một logo thích hợp trong Object Library phía phía bên dưới

tai aaa logo cho may tinh

Ở đây có những hướng dẫn để chỉnh sửa cũng như tạo một logo mới theo ý thích của bạn

Mục File

Save Image As: Lưu logo mới chỉnh sửa

New Project: Tạo một project mới (logo mới)

Open Project: Mở một project đã có trong máy

Import: Xuất logo ra

Print: In

Mục Edit

New Text: Tạo một đoạn chữ mới vào logo, hoặc tạo slogan

New Shape: Tạo một hình mới

 

cach tao logo don gian ma dep

Ở phía trên góc phải những những bạn sẽ nhìn thấy thư viện bảng màu, cái này sẽ hỗ trợ thay đổi màu hình ảnh hay logo của bạn

Bước 3:

Tạo một logo cơ bản với AAA Logo

huong dan cach tao logo dep va don gian voi aaa logo

sắp tới đây tôi sẽ nói rõ hơn một chút cách tạo một logo cơ bản với phần mềm này.

Trước tiên để tạo một logo phía phía bên dưới tôi chọn Edit sau đó chọn New Shape để chọn một hình logo bất kỳ trong Object Library

Tiếp tới để viết chữ thì giống như những bạn chọn Edit chọn New Text, lúc này những bạn cũng hoàn toàn có thể viết chữ theo ý muốn của những bạn hay những câu slogan chẳng hạn.

Lưu ý một chút là ở phía bên phải là bảng chọn màu và thay đổi màu logo của bạn, nếu muốn thay đổi màu thì bạn click vào logo của bạn trước đã sau đó hãy chọn 1 màu bất kỳ trong bảng Styles Library

  • AAA Logo 2021 (5.10)
    (Bản chuẩn cuối) – 17/02/2021 Download
  • AAA Logo 2017 5.0
    – 05/03/2017 Download
  • AAA Logo 2014 4.1
    – 14/03/2014 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *