Download A9CAD – Tạo bản vẽ Cad 3D

Bùi Minh Quang  update: 13/01/2015

A9CAD hỗ trợ người tiêu dùng vẽ những dạng vật thể ở không gian ba chiều hoặc hai chiều một cách nhanh gọn và dễ dàng. người tiêu dùng rất có thể tự thiết kế, vẽ đồ họa với những công cụ được cung ứng, tiến hành thao tác xem, thay đổi độ nhìn, góc nhìn vật thể một cách đơn giản. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.

Quảng cáo

A9CAD giúp bạn tự tạo những bản vẽ kĩ thuật 2D gồm có nhiều công cụ được tích hợp sẵn. Chương trình hỗ trợ những bản vẽ có định dạng đầu vào và đầu ra như DWG, DXF. Không những thế, bạn cũng rất có thể lưu những bản vẽ dưới dạng hình ảnh Vecto là những file EMF.

A9CAD cung ứng nhiều công cụ không giống nhau để bạn chọn lựa và áp dụng vào bản vẽ kĩ thuật của tớ, những tác dụng tạo mới và chỉnh sửa cũng tương tự như những phần mềm vẽ kĩ thuật khác, bạn cũng rất có thể xoay, vẽ những đối tượng, di chuyển, thay đổi kích thước, xóa khỏi, thay đổi thuộc tính của từng đối tượng…

Ngoài ra, A9CAD còn được cho phép bạn nhập những lệnh trải qua những cửa sổ được chỉ định sẵn, tác dụng Undo/Redo để bạn quay lại dễ dàng những thao tác trước đó. Phần mềm là công cụ tuyệt vời trong việc tạo những bản vẽ kĩ thuật 2D hay còn gọi là 2D, những bản vẽ đầu ra có chất lượng tốt, những đối tượng rõ ràng.

Tính năng cơ bản của A9CAD:

– Vẽ nhiều hình dạng không giống nhau.

A9CAD được cho phép bạn vẽ những đối tượng với nhiều hình dạng không giống nhau vào bản vẽ kĩ thuật của tớ, bạn cũng rất có thể vẽ những hình tròn, hình chữ nhật, đường thẳng… Dễ dàng thay đổi kích thước, tô màu sắc không giống nhau khắc ghi từng đối tượng cụ thể.

– Chèn văn bản vào những đối tượng.

bạn cũng rất có thể chèn một hoặc nhiều văn bản làm chú thích cho từng đối tượng, thay đổi màu sắc, kích thước, font chữ để làm nổi trội từng đối tượng trong bản vẽ.

– gồm có nhiều công cụ chỉnh sửa.

Phần mềm cung ứng nhiều công cụ với nhiều tính năng không giống nhau giúp ích trong việc chỉnh sửa. Sử dụng những công cụ để di chuyển, thay đổi kích thước bản vẽ, sao chép, xóa khỏi, crop, xoay, phóng to/thu nhỏ bản vẽ và nhiều tính năng khác nữa.

– Hỗ trợ Undo/ Redo.

Giống như những phần mềm chỉnh sửa khác, tiện ích này cung ứng 2 cơ chế Undo/Redo cơ bản để bạn quay lại bất kì thời điểm nào trước đó trong việc tạo bản vẽ, đây là tính năng đặc biệt hữu ích giúp bạn tiến hành lại những thao tác không vừa ý trước đó.

– Thay đổi những thuộc tính của từng đối tượng.

A9CAD giúp bạn tùy chỉnh thay đổi thuộc tính cũng như những thông số chi tiết của từng đối tương, nhờ điều này, những bản vẽ đầu ra có chất lượng tốt và rõ nét hơn.

– Nhập lệnh trải qua những cửa sổ.

giống như như AutoCAD, tiện ích này cũng đều có khả năng nhập những lệnh cụ thể trải qua những cửa sổ được chỉ định trước, vì vậy, những bạn sẽ không phải mất công sửa đổi hàng loạt những thuộc tính của từng đối tượng mà chỉ việc trải qua những cửa sổ là đã rất có thể thay đổi toàn bộ thông số trong bản vẽ.

– Phân chia những layer rõ ràng.

những bản vẽ với từng đối tượng không giống nhau sẽ được tách trong những layer rõ ràng, giúp bạn dễ dàng thao tác với từng đối tượng, nếu một đối tượng bị chỉnh sửa sai hoặc không vừa ý một đối tượng nào đó, bạn cũng rất có thể xóa chúng đi mà không cần thiết phải xóa toàn bộ bản vẽ như trước.
 

  • A9CAD 2.2.1
    (Bản chuẩn cuối) – 05/02/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *