Download A73 Piano Station – Chơi đàn piano trên máy tính

Diệu Hương Giang  update: 05/12/2017

A73 Piano Station là món quà tinh thần quý giá dành riêng cho những ai yêu tiếng đàn Piano với tác dụng chơi đàn ảo qua máy tính và thưởng thức những âm thanh tuyệt vời do chính mình tạo ra. Ứng dụng này cung ứng cho bạn nhiều loại nhạc cụ không giống nhau để sử dụng và tạo ra những hiệu ứng âm thanh độc đáo chỉ với những chuột và bàn phím.

Quảng cáo

A73 Piano Station là ứng dụng chơi đàn Piano ảo trên máy tính bằng phương pháp điều khiển chuột và bàn phím, tạo ra những âm thành chân thực giống hệt khi chơi đàn thật. người tiêu dùng dễ dàng truy cập vào những phím đàn, chọn những công cụ không giống nhau như Piano, Violon, sáo trúc… để tạo ra những âm thanh theo ý muốn của tớ.

Điểm nổi trội của A73 Piano Station 1.3.0:

– Tích hợp nhiều hiệu ứng âm thanh độc đáo


A73 Piano Station tạo ra hàng trăm hiệu ứng âm thanh độc đáo bằng phương pháp tận dụng những thao tác của chuột và bàn phím. Đối với những người đã chơi đàn thuần thục, họ rất có thể phối kết hợp những dụng cụ chơi nhạc không giống nhau để tạo ra những âm điệu từ cổ trang đến hiện đại, thưởng thức những âm thanh tuyệt diệu do mình tạo ra.


 Phần mềm này đặc biệt hữu ích với những ai muốn học chơi đàn Piano bắt đầu từ những thử nghiệm đơn giản nhất. người tiêu dùng còn rất có thể chọn những thành phần riêng biệt như hợp âm, bass, đệm,  chọn những nhịp điệu thích hợp cho bài hát của bạn hoặc sáng tạo ra những bản nhạc mang phong thái cá nhân.

những tính năng chính của A73 Piano Station:

– Chơi đàn Piano ảo trên máy tính
– Lựa chọn nhiều công cụ không giống nhau
– Điểu khiển đàn bằng bàn phím và chuột
– Bổ sung những hiệu ứng âm thanh đặc biệt
– Tích hợp những tính năng dành riêng cho người mới học và người đã thuần thục

 

  • A73 Piano Station 1.4.0
    (Bản chuẩn cuối) – 03/11/2017 Download
  • A73 Piano Station 1.3.0
    – 27/03/2014 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *