Download A4Desk Flash Video Player – Xem file Flash, làm abum Flash

Nguyễn Sang  update: 13/01/2018

A4Desk Flash Video Player là phần mềm hỗ trợ người tiêu dùng tạo ra những ứng dụng xem file flash ấn tượng cho những video, file ảnh sẵn có một cách rất giản đơn dàng mà không đòi hỏi phải tạo mã.

Quảng cáo

A4Desk Flash Video Player là công cụ giúp bạn thêm video vào website, tạo một video flash bằng phương pháp nhúng video vào website hiện tại của bạn. những bạn sẽ có được những bộ sưu tập ảnh chạy bằng trình Flash ấn tượng và chuyên nghiệp, sau khi tạo ra, những file hoàn toàn có thể được phân phối trên những CD- ROM hoặc sử dụng như một trình chiếu độc lập.

A4Desk Flash Video Player hỗ trợ chuyển đổi những video dang định dạng Flash Video một cách tự động. Bạn được phép thêm những tập tin video trong danh sách nhạc để chơi flash được lưu trữ trên những sever web không giống nhau.

A4Desk Flash Video Player được cho phép bạn tạo một album hình ảnh hoàn toàn theo phong thái của bạn với những trưng bày bằng những hiệu ứng đặc biệt, đồng thời tinh chỉnh và sửa đổi những thuộc tính của Album như kích thước, nhạc nền trình diễn.

Có tên gần giống với A4Desk Flash Video Player đó là Adobe Flash Player phần mềm hỗ trợ chạy trò chơi, video Flash trên trình duyệt web hiện nay, cài Flash Player trên máy tính cũng giống với nhiều cách cài phần mềm khác rất đơn giản, bạn chỉ việc cài Flash Player là hoàn toàn có thể nghe nhạc, xem những ảnh flash độc đáo rồi.

những tính năng chính của A4Desk Flash Video Player

– Tạo trình chơi video flash tiện nghi:

A4Desk Flash Video Player được cho phép tạo và nhúng nhiều Video trong website với tốc độ rất nhanh gọn mà không yêu cầu người tiêu dùng phải tạo mã. Tạo ra máy nghe nhạc Video Flash và nhúng video vào website hiện tại của bạn (bất kỳ trang ASP HTML, PHP)

– Tạo một Video Flash với những bước đơn giản:

Chọn video flash trong bộ sưu tập mẫu mà bạn thích, điền những thông tin cơ bản cho quy trình nhập Video, chỉnh sửa những thông số đầu ra và sau đó xuất ra định dạng HTML là bạn đã sở hữu một video hoàn thiện sàng để đặt trên website. bạn cũng hoàn toàn có thể lưu trữ những tập tin video của bạn bất kể nơi nào trên máy tính mà không cần đến những thiết bị hỗ trợ nào.

– Chuyển đổi định dạng Video:

Phần mềm giúp người tiêu dùng chuyển đổi toàn bộ những loại video tương thích và những tập tin phim sang định dạng FLV cho web streaming. (MPG, AVI, WMV, ASF, DVDRip, DivX, Xvid, MOV, 3GP)

– Hỗ trợ tạo xem nhiều Video cùng lúc:

bạn cũng hoàn toàn có thể nhập nhiều file video vào danh sách nhạc, sau đó thiết lập cơ chế chạy Video theo thứ tự hoặc ngẫu nhiên. Đây là một tính năng nổi trội của phần mềm so với những ứng dụng cùng chứ năng khác chỉ được cho phép chơi một Video duy nhất.

– Hỗ trợ thêm tải những tập tin trực tuyến:

bạn cũng hoàn toàn có thể thêm những tập tin video trên những website vào danh sách nhạc của bạn để xem Flash Video được lưu trữ trên những sever web không giống nhau.

– cung ứng đa dạng những mẫu chơi Video:

Tiện ích này cung ứng một bộ sưu tập với rất nhiều mẫu thiết kế trình diễn Video Flash cho bạn lựa chọn. bạn cũng hoàn toàn có thể thay đổi màu sắc, cơ chế màu nền và nhiều yếu tố không giống nhau của Video Flash, tạo ra một trình nghe nhạc thích hợp với phong thái website của bạn.

– cung ứng công dụng chơi toàn màn hình:

Trình chơi flash hỗ trợ công dụng toàn màn hình để người xem thoải mái thưởng thức những đoạn flash độc đáo nhất

– Tùy chỉnh title những Video:

toàn bộ những Video được tạo ra đều hoàn toàn có thể chỉnh sửa dễ dàng. bạn cũng hoàn toàn có thể thêm chú thích và tùy chỉnh văn bản trong đoạn video, với hỗ trợ Unicode và nhiều ngôn ngữ không giống nhau trên toàn cầu. Do vậy bạn được sử dụng chơi Video phối hợp với việc phát sóng những thông điệp theo phong thái của riêng mình.

– Bảo vệ bản quyền cho website:

Phần mềm được cho phép bạn đặt tên website của bạn và những hình tượng trong trình chơi Video để xác định bạn là chủ sở hữu của những trình chiếu Video, và bảo vệ bản quyền của bạn trong trường hợp Video được đăng tải trên những website khác.

– Không giới hạn về dung lượng và thời gian phát Video:

bạn cũng hoàn toàn có thể bổ sung thêm Video vào danh sách nhạc với bất kỳ kích thước nào, và tùy chọn thời gian phát Video và tái sử dụng bất kể lúc nào bạn muốn.

– Điều khiển dễ dàng:

những tab điều khiển trên giao diện chương trình được phân bố rất rõ ràng được cho phép bạn dễ dàng đổi tên những chủ đề theo ý muốn, chèn thêm, thay thế hoặc xóa một Bức hình bất kỳ, tinh chỉnh những hiệu ứng một cách nhanh gọn.

  • A4Desk Flash Video Player 4.00
    (Bản chuẩn cuối) – 10/04/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *