Download A43 File Management Utility – Quản lý, sắp xếp file, thư mục

Lê Thị Thuỷ  update: 26/08/2013

A43 File Management Utility (AMU) là một công cụ quản lý sắp xếp toàn bộ những tập tin cũng như thư mục trên máy tính của bạn một cách gọn gàng ngăn nắp giúp bạn cũng rất có thể dễ dàng làm việc với những tập tin đó mà không phải mất công tìm kiếm.

Quảng cáo

A43 File Management Utility là một chương trình rất mạnh mẽ với rất nhiều tính năng hữu ích dành riêng cho người tiêu dùng văn phòng cũng như người tiêu dùng phổ thông. Giao diện trên phần mềm này có bố cục hết sức rõ ràng và trực quan, sẽ không khó để làm quen đối với người tiêu dùng. A43 File Management Utility được tích hợp tính năng giải nén những file có định dạng RAR và ZIP rất phổ biến ngoài ra bạn cũng rất có thể chỉnh sửa những file văn bản ngay trên giao diện của phần mềm này một cách nhanh gọn với rất đầy đủ đủ những công cụ như một trình soạn thảo văn bản thông thường.

Để tiện cho việc quản lý, phần mềm A43 File Management Utility đã tích hợp một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ để bạn dễ dàng tìm tới những file rất cần thiết một cách sớm nhất có thể, ngoài ra phần mềm này còn hỗ trợ ghi lại yêu thích giúp truy cập nhanh đến những chương trình mà bạn sử dụng nhiều nhất hoặc sử dụng gần đây. Phần mềm này còn hỗ trợ tính năng chia 2 cửa sổ làm việc để người tiêu dùng dễ dàng di chuyển thư mục hay tập tin từ chỗ này sang chỗ khác chỉ với cùng một thao tác đó là kéo và thả, rất đơn giản và dễ dàng.

A43 File Management Utility không yêu cầu seting và sử dụng một cách nhanh gọn thuận tiện thích hợp với những người hay phải xử lý công việc khi di chuyển nhiều.

 những tính năng chính của A43 File Management Utility:


–    Sắp xếp toàn bộ những tập tin cũng như thư mục trên máy tính một cách gọn gàng.
–    cung ứng nhiều tính năng phổ biến cho người tiêu dùng văn phòng như chỉnh sửa, xóa, sao chép, thay đổi tên…của tập tin.
–    Tích hợp những tính năng giải nén file RAR và ZIP.
–    cung ứng những công cụ như một trình soạn thảo văn bản đơn giản.
–    Hỗ trợ ghi lại yêu thích những dữ liệu hay sử dụng.
–    Hỗ trợ chia 2 cửa sổ làm việc.
–    Hỗ trợ tính năng kéo-thả tập tin hoặc thư mục.

  • A43 File Management Utility 3.90
    (Bản chuẩn cuối) – 24/04/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *