Download A4 Photo Enhancer – Chỉnh sửa hình ảnh

Thu Hà  update: 02/10/2017

A4 Photo Enhancer là phần mềm giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh một cách nhanh gọn với những tùy chọn đơn giản. Với sự hỗ trợ của phần mềm, những Bức hình của bạn trở thành sắc nét và đẹp hơn một cách rõ rệt.

Quảng cáo

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, A4 Photo Enhancer cung ứng cho bạn nhiều hiệu ứng hình ảnh cũng như những công cụ tùy chỉnh phong phú. Bức hình của những bạn sẽ nhanh gọn thay đổi chất lượng chỉ qua một vài cú nhấp chuột.

A4 Photo Enhancer được cho phép triển khai một số tùy chỉnh cho hình ảnh như điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, màu sắc, độ bão hòa, đảo ngược, cân bằng ánh sáng, tạo poster theo yêu cầu…những tùy chỉnh được liệt kê tại thanh công cụ của chương trình.

Phần mềm cũng cung ứng những hiệu ứng hình ảnh phong phú và đặc sắc như sharpen, blur, positional filters, noise, diffuse, embossing, relief, texturize, mosaic, halftones…Mỗi hiệu ứng lại có những điểm thú vị riêng, thỏa mãn sức sáng tạo của bạn.

Ngoài ra A4 Photo Enhancer hoàn toàn có thể triển khai một số tùy chỉnh thông thường khác như lật ngang ảnh, xoay dọc ảnh, chuyển đổi nghiêng, quay vòng…toàn bộ được triển khai một cách đơn giản, thậm chí chỉ việc qua một tổ hợp phím tắt.

A4 Photo Enhancer hỗ trợ nhiều định dạng tập tin hình ảnh như BMP, JPEG, GIF, PNG, ICO, WMF, EMF, TIFF, PCX, TGA, RAS, J2K. Phần mềm có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu chỉnh sửa không giống nhau.

Phần mềm hoạt động tốt trên những hệ điều hành phổ biến của Windows. Với A4 Photo Enhancer, dù bạn là một người chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, hay chỉ mới làm quen với việc chỉnh sửa ảnh, bạn đều hoàn toàn có thể triển khai dễ dàng và tạo ra những sản phẩm chất lượng.

Tính năng của A4 Photo Enhancer

– Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
– cung ứng một số tùy chỉnh cho hình ảnh như điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, màu sắc, độ bão hòa, đảo ngược, cân bằng ánh sáng, tạo poster theo yêu cầu…
– cung ứng những hiệu ứng hình ảnh như sharpen, blur, positional filters, noise, diffuse, embossing, relief, texturize, mosaic, halftones…
– triển khai một số tùy chỉnh thông thường như lật ngang ảnh, xoay dọc ảnh, chuyển đổi nghiêng, quay vòng…
– Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin hình ảnh như BMP, JPEG, GIF, PNG, ICO, WMF, EMF, TIFF, PCX, TGA, RAS, J2K.

  • A4 Photo Enhancer 1.4
    (Bản chuẩn cuối) – 19/01/2010 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *