Download A123 Mobile Ringtone Converter – Tạo nhạc chuông cho Smartphone

Nguyễn Cảnh Nam  update: 06/08/2019

A123 Mobile Ringtone Converter hỗ trợ người tiêu dùng tạo những bản nhạc chuông độc đáo cho chiếc Smartphone của tôi từ nhiều định dạng Audio và Video. Phần mềm này có khả năng chuyển đổi nhạc chuông sang những tập tin âm thanh không giống nhau để sử dụng thích hợp cho từng dòng Smartphone. chính sách xử lý hàng loạt được cung ứng và bạn cũng hoàn toàn có thể thiết lập những thông số đầu ra thích hợp cho đoạn nhạc.

Quảng cáo
Nếu bạn muốn có được những bản nhạc chuông ưa thích để tạo phong thái riêng độc đáo cho chiếc Smartphone của tôi thì công cụ A123 Mobile Ringtone Converter là một sự lựa chọn đúng đắn. Phần mềm này sẽ tạo ra những đoạn nhạc với chất lượng tốt nhất với khả năng chuyển đổi và trích xuất nhạc từ nhiều định dạng Audio và Video đầu vào.

Những update mới nhất trong A123 Mobile Ringtone Converter 6.3:

– Cải thiện chất lượng tạo nhạc chuông cho Smartphone

 

A123 Mobile Ringtone Converter hỗ trợ tạo nhạc chuông từ toàn bộ những file truyền thông media âm thanh và video gồm có video AVI, WMV, MPEG, MP4, ASF, VOB, 3GP, iPhone, MOV, FLV và âm thanh MP3, AAC, AC3, AMR, M4A, OGG, WAV. những đoạn nhạc chuông lại được chuyển sang từng định dạng thích hợp nhất lúc sử dụng trên nhiều dòng Smartphone không giống nhau.
 
A123 Mobile Ringtone Converter được chấp nhận bạn vừa nghe bài nhạc hoặc Video vừa tiến hành chuyển đổi, chia tách tập tin thành những đoạn có dung lượng nhỏ hơn để dễ dàng chuyển vào Smartphone. Với tiện ích này, việc tạo nhạc chuông Smartphone sẽ không thể khó khăn như bạn nghĩ.
 
những tính năng chính của A123 Mobile Ringtone Converter:
 
– Tạo nhạc chuông cho Smartphone từ những tập tin âm thanh và Video
– Hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào
– Sử dụng thích hợp cho nhiều dòng Smartphone
– Chuyển đổi nhanh gọn và đơn giản
– Thiết lập những thông số đầu ra thích hợp cho Smartphone 
 

  • A123 Mobile Ringtone Converter 6.3
    (Bản chuẩn cuối) – 17/09/2008 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *