Download A1 WMA Joiner – Nối những tập tin âm thanh

Nguyễn Thuý Thanh  update: 24/02/2015

A1 WMA Joiner là ứng dụng hỗ trợ việc hợp nhất những file nhạc từ nhiều định dạng thành một file lớn duy nhất mà vẫn đảm bảo về chất lượng âm thanh. Phần mềm này cũng hoàn toàn có thể chuyển đổi qua lại giữa những tập tin này, đồng thời chỉnh sửa để nâng cao chất lượng âm thanh.

Quảng cáo

A1 WMA Joiner giúp người tiêu dùng hợp nhất toàn bộ những tập tin nhạc hiện có trong bộ sưu tập thành một file duy nhất để xem liền mạch hoặc quản lý và lưu trữ một cách dễ nhất. Ứng dụng này tiến hành việc nối File tự động với tốc độ nhanh, được chấp nhận nối hàng loạt tập tin cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian khi phải xử lý những dữ liệu lớn. những định dạng được hỗ trợ gồm WMA, MP3, OGG, SND, VOX, WAV.

quy trình nối File sẽ được hiên thị chi tiết, phần trăm hoàn thành, những File đã được nối xong và người tiêu dùng hoàn toàn có thể điều khiển tiếp tục hoặc tạm dừng bất kỳ lúc nào. Đồng thời với quy trình nối File, người tiêu dùng hoàn toàn có thể chỉnh những tập tin âm để tăng chất lượng của chúng. Nhiều tùy chọn được tích hợp sau khi nối để người tiêu dùng lựa chọn như nghe trực tiếp File nhạc, tắt máy tính, thông báo tới một ứng dụng phía bên ngoài….

A1 WMA Joiner cũng hỗ trợ người tiêu dùng tìm kiếm, thêm và quản lý những tập tin để ghép nối dễ dàng. với những File được trích xuất, bạn dễ dàng nghe những bài hát yêu thích mọi lúc mọi nơi trên những thiết bị nghe nhạc cầm tay. người tiêu dùng cũng dễ dàng thiết lập những thống số đầu ra thích hợp chp tập tin nhạc như mức âm lương, kênh âm thanh, tần số…những tính năng khá đơn giản và dễ dàng sử dụng với toàn bộ người tiêu dùng.

những tính năng chính của A1 WMA Joiner:

– Hợp nhất những tập tin nhạc riêng lẻ thành File nhạc lớn
– Hỗ trợ ghép nối hàng loạt với tốc độ nhanh
– Vừa nghe bài nhạc vừa tiến hành ghép nối
– Chỉnh sửa trước khi nối
– Tìm kiếm, thêm và quản lý những tập tin dễ dàng.
– Nhiều tùy chọn sau khi nối nhạc
 

  • A1 WMA Joiner 1.1
    (Bản chuẩn cuối) – 31/07/2010 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *