Download A1 WMA Audio CD – Ghi đĩa CD chất lượng rất tốt

Nguyễn Thuý Thanh  update: 25/02/2015

A1 WMA Audio CD được thiết kế với mục đích ghi những đĩa CD từ tâp tin Audio từ nhiều định dạng để nghe lại những bài hát yêu thích trên máy tính hoặc những đầu đọc đĩa CD. Chương trình có khả năng tạo đĩa một cách tự động, được cho phép chỉnh sửa để tăng chất lượng tập tin trước khi trích xuất.

Quảng cáo

A1 WMA Audio CD giúp dễ dàng tạo những đĩa CD từ những dạng thức âm thanh phổ biến như WMA, MP3, WAV. Tính năng này giúp người tiêu dùng lưu trữ bộ sưu tập nhạc của tớ thuận lợi hơn và thưởng thức chúng bất kỳ lúc nào. những đĩa được tạo ra có chất lượng tốt, mặt khác, bạn cũng hoàn toàn có thể trích xuất nhạc từ đĩa CD sang những định dạng âm thanh không giống nhau.

A1 WMA Audio CD còn được cho phép người tiêu dùng chỉnh sửa những bài nhạc trên một đồ thị, nơi bạn cũng hoàn toàn có thể cắt và điều chỉnh những thông số dễ dàng, tạo ra những tập tin nhạc có chất lượng tốt. Chương trình hỗ trợ duyệt những tập tin hoặc thư mục nhạc trên máy tính và hiển thị chúng theo một danh sách với tên, đường dẫn, độ dài bài hát. bạn cũng hoàn toàn có thể tùy biến danh sách này dễ dàng.

A1 WMA Audio CD cũng giúp người tiêu dùng quản lý những tập tin âm thanh dễ dàng. quy trình tạo đã được hiển thị để người tiêu dùng hoàn toàn có thể theo dõi. Mặt khác, chương trình cũng tích hợp những công cụ nghe nhạc để bạn nghe trực tiếp chúng mà không cần thêm những codec khác hỗ trợ phía bên ngoài.

những tính năng chính của A1 WMA Audio CD:

– Tạo đĩa CD từ nhiều định dạng âm thanh
– Trích xuất nhạc từ CD
– Ghi đĩa tự động, chất lượng rất tốt
– Chỉnh sửa và cắt những bài nhạc
– Tích hợp công cụ nghe nhạc để nghe trực tiếp trên chương trình
 

  • A1 WMA Audio CD 1.1
    (Bản chuẩn cuối) – 31/07/2010 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *