Download A1 Keylogger – Theo dõi máy tính của người khác

Hoàng Gia Bách  update: 14/02/2017

A1 Keylogger là công cụ giúp bạn kiểm soát hoàn toàn chiếc máy tính của tớ khi người khác sử dụng nó. Phần mềm có khả năng theo dõi và ghi nhận lại toàn bộ những công việc đã tiến hành trên máy tính, những hoạt động trên internet, thậm chí là cả những tài khoản và mật khẩu được sử dụng.

Quảng cáo

A1 Keylogger hoạt động hoàn toàn bí mật trong máy tính của bạn, không hiển thị cả trên công cụ kiểm soát của hệ thống.Phần mềm sẽ tiến hành chụp ảnh màn hình máy tính vào mỗi khoảng thời gian nhất định. Đối tượng sử dụng máy tính không thể phát hiện được phần mềm đang hoạt động.

Toàn bộ những hoạt động trên mạng, gồm có cả chat, video chat, lướt web, đăng nhập những tài khoản trên internet, sử dụng hòm thư điện tử….đều được A1 Keylogger ghi nhận. Phần mềm cũng ghi lại những ứng dụng đã được sử dụng, hay những thư mục đã mở, những tài liệu đã đọc…một cách chi tiết nhất.

Việc kiểm soát máy tính của bạn cũng hoàn toàn có thể tiến hành ở bất kể đâu chỉ với một hòm thư điện tử. A1 Keylogger hoàn toàn có thể gửi cho bạn những báo cáo chi tiết về hòm thư điện tử mà bạn đã đăng kí với chương trình vao mỗi khoảng thời gian nhất định.

Giao diện của chương trình đơn giản, trực quan. Chỉ bạn mới hoàn toàn có thể mở giao diện của A1 Keylogger với tổ hợp phím nóng được quy định sẵn và mật khẩu đã được bạn tạo lập trong lần trước tiên sử dụng. Phần mềm hoạt động tốt trên một số hệ điều hành như Windows 2000, Windows XP, Windows Vista, Windows 7.

A1 Keylogger là một phần mềm kiểm soát hữu dụng, mang lại nhiều lợi ích. Bạn là những bậc phụ huynh luôn lo lắng cho con em mình, hay bạn là một người kinh doanh và muốn kiểm tra năng lực làm việc của nhân viên…bạn nên thiết lập và sử dụng phần mềm ngay lập tức.

Tính năng của phần mềm A1 Keylogger

– Hoạt động hoàn toàn bí mật.
– Chụp ảnh màn hình máy tính vào mỗi khoảng thời gian nhất định.
– Kiểm soát toàn bộ những hoạt động trên máy tính như thiết lập hay sử dụng những ứng dụng, mở những thư mục, sử dụng những tài liệu trong máy…
– Kiểm soát toàn bộ những website được truy cập từ toàn bộ những trình duyệt trong máy tính.
– Kiểm soát những hoạt động trên internet như chat, sử dụng social, xem video trực tuyến, gửi thư điện tử…
– Ghi nhớ những tài khoản và mật khẩu đã sử dụng.
– Kiểm soát máy tính từ xa.

  • A1 Keylogger 3.16
    (Bản chuẩn cuối) – 25/11/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *